Deva Kirubai Aasirvaatham lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
thaeva kirupai aaseervaatham
thinamum engalil perukida
saranangal
1. aavalaayuma thoyvu naalil
aalayanthanil panninthu pukala
paava arikkai seyyum janangal
paranin kirupai pettu makila — thaeva
2. aavalaay engal aann kulanthaikal
alakaana ila marangal polavum
paavaiyarkalaam penn kulanthaikal
palaththa siththira arannkal polavum — thaeva
3. engal panndaka saalai sakala
inpa vasthukkal nirainthirukkavum
panga valasai pakalin kookkural
pathiyil entu millaathirukkavum — thaeva
4. engal maadukal palaththirukkavum
idukkanullae varaathirukkavum
engal aadukal kiraamangalilae
latchang kotiyaayp peruki varavum — thaeva
5. aalayanthanil umathu vasanam
arivikkum pothaka ranaivarukkullum
vaelai oynthu panniyum sapaiyaar
virumpip patikkum sakalarukkullum — thaeva
6. iththanmaiyudan irukkum janangal
ivarkal thaamena ulakam sollavum
karththar theyvamen rirukkum paakkiyam
kannda janamen ra?mmaich sollavum — thaeva
7. unnathangalin irukkum theyvaththin
uyarntha naamam makimaippadavum
innilam samaathaanam pettida
ishdam maanidar maelunndaakavum — thaeva
8. intha veettukkuch samaathaanam
inpa sukangal anaiththunndaakavum
santhathiyaay neetooli vaalavum
sapai yanaivarum thuthiththip paadavum — thaeva
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம்
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம்
தினமும் எங்களில் பெருகிட
சரணங்கள்
1. ஆவலாயும தோய்வு நாளில்
ஆலயந்தனில் பணிந்து புகழ
பாவ அறிக்கை செய்யும் ஜனங்கள்
பரனின் கிருபை பெற்று மகிழ — தேவ
2. ஆவலாய் எங்கள் ஆண் குழந்தைகள்
அழகான இள மரங்கள் போலவும்
பாவையர்களாம் பெண் குழந்தைகள்
பலத்த சித்திர அரண்கள் போலவும் — தேவ
3. எங்கள் பண்டக சாலை சகல
இன்ப வஸ்துக்கள் நிறைந்திருக்கவும்
பங்க வலசை பகலின் கூக்குரல்
பதியில் என்று மில்லாதிருக்கவும் — தேவ
4. எங்கள் மாடுகள் பலத்திருக்கவும்
இடுக்கணுள்ளே வராதிருக்கவும்
எங்கள் ஆடுகள் கிராமங்களிலே
லட்சங் கோடியாய்ப் பெருகி வரவும் — தேவ
5. ஆலயந்தனில் உமது வசனம்
அறிவிக்கும் போதக ரனைவருக்குள்ளும்
வேலை ஓய்ந்து பணியும் சபையார்
விரும்பிப் படிக்கும் சகலருக்குள்ளும் — தேவ
6. இத்தன்மையுடன் இருக்கும் ஜனங்கள்
இவர்கள் தாமென உலகம் சொல்லவும்
கர்த்தர் தெய்வமென் றிருக்கும் பாக்கியம்
கண்ட ஜனமென் றெம்மைச் சொல்லவும் — தேவ
7. உன்னதங்களின் இருக்கும் தெய்வத்தின்
உயர்ந்த நாமம் மகிமைப்படவும்
இந்நிலம் சமாதானம் பெற்றிட
இஷ்டம் மானிடர் மேலுண்டாகவும் — தேவ
8. இந்த வீட்டுக்குச் சமாதானம்
இன்ப சுகங்கள் அனைத்துண்டாகவும்
சந்ததியாய் நீடூழி வாழவும்
சபை யனைவரும் துதித்திப் பாடவும் — தேவ
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 109 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |