Devanae Ummai Naan lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
thaevanae ummai naan aaraathippaen
Yesuvae ummai naan pottukiraen
um karam vallamai arinthor ummai
pottuvaar thuthippaar allaelooyaa
iraththamaana thannnneer irasamaanathuvae
achcheyal seythavar intu en iratchakar
um karam kaayangal kanntoor ummai
pottuvaar thuthippaar allaelooyaa
kaanakkoodaathavar kalvaari thontinaar
rusiththor kooruvaar Yesuvae aanndavar
um karam ivvaelai unarvor ummai
pottuvaar thuthippaar allaelooyaa
maaridum ulakil maaraathavar neerae
ummai arinthavar kooruvaar sthoththiram
தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
இயேசுவே உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
உம் கரம் வல்லமை அறிந்தோர் உம்மை
போற்றுவார் துதிப்பார் அல்லேலூயா
இரத்தமான தண்ணீர் இரசமானதுவே
அச்செயல் செய்தவர் இன்று என் இரட்சகர்
உம் கரம் காயங்கள் கண்டோர் உம்மை
போற்றுவார் துதிப்பார் அல்லேலூயா
காணக்கூடாதவர் கல்வாரி தோன்றினார்
ருசித்தோர் கூறுவார் இயேசுவே ஆண்டவர்
உம் கரம் இவ்வேளை உணர்வோர் உம்மை
போற்றுவார் துதிப்பார் அல்லேலூயா
மாறிடும் உலகில் மாறாதவர் நீரே
உம்மை அறிந்தவர் கூறுவார் ஸ்தோத்திரம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |