Devane En Nanbane lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Devane En Nanbane
thaevanae en nannpanae
enakkaay mariththeerae (2)
siluvai nilalil naan thinamum
marainthu ilaippaaruvaen (2)
1. siluvaiyin maraivinil naesarin arukil
kirupaiyin karaththinil aaruthal kanntaen
thaeninum iniya ennaesarin
anpai naan eppati solliduvaen
theerkkum en ithayaththin aavalai
innalkal maranthiduvaen entum naan - thaevanae
2. kaarmaekam pol enpaavangal ellaam manniththaar
ennaavilae puthuppaadal thanthu thaettinaar
moolkiyae thallum kadal aalaththai
en thaevan akantida seythaarae
sontha than jeevanaiyum paaraamal
enakkaay maannda thaevanai paaduvaen - thaevanae
3. kalvaariyil jeevan thantha naesar Yesuvae
annai thanthai yaavarilum maelaay anpu koornthaar
antha Yesuvin anpaip paadavae
aayiram naavukal pothaathaiyaa
thaettiyae aatti ennaith thaanguvaar
avarin anpae pothumae ententum - thaevanae
தேவனே என் நண்பனே
Devane En Nanbane
தேவனே என் நண்பனே
எனக்காய் மரித்தீரே (2)
சிலுவை நிழலில் நான் தினமும்
மறைந்து இளைப்பாருவேன் (2)
1. சிலுவையின் மறைவினில் நேசரின் அருகில்
கிருபையின் கரத்தினில் ஆறுதல் கண்டேன்
தேனினும் இனிய என்நேசரின்
அன்பை நான் எப்படி சொல்லிடுவேன்
தீர்க்கும் என் இதயத்தின் ஆவலை
இன்னல்கள் மறந்திடுவேன் என்றும் நான் – தேவனே
2. கார்மேகம் போல் என்பாவங்கள் எல்லாம் மன்னித்தார்
என்நாவிலே புதுப்பாடல் தந்து தேற்றினார்
மூழ்கியே தள்ளும் கடல் ஆழத்தை
என் தேவன் அகன்றிட செய்தாரே
சொந்த தன் ஜீவனையும் பாராமல்
எனக்காய் மாண்ட தேவனை பாடுவேன் – தேவனே
3. கல்வாரியில் ஜீவன் தந்த நேசர் இயேசுவே
அன்னை தந்தை யாவரிலும் மேலாய் அன்பு கூர்ந்தார்
அந்த இயேசுவின் அன்பைப் பாடவே
ஆயிரம் நாவுகள் போதாதையா
தேற்றியே ஆற்றி என்னைத் தாங்குவார்
அவரின் அன்பே போதுமே என்றென்றும் – தேவனே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |