Devanukke Makimaiyundu lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
thaevanukkae makimaiyunndu
kaalamellaam entumunndu
karththarukkae thuthiyumunndu
eppoluthum entumunndu
inimaiyilum nimaiyunndu
Yesuvin naamaththil makimaiyunndu
vettiyilum vettiyinndu
thirunaamaththilae meetpu unndu
allaelooyaa allaelooyaa
allaelooyaa allaelooyaa
vaanam poomi yaavum en thaevan thuthipaadum
jeevanulla yaavum en thaevanaiyae vanangum
moochchullavai yaavum enthaevanai paatimulangum
mulangaalkal yaavum enthaevan munpumudangum
akila ulakam pataiththa
en aanndavr Yesuvinaalae
sakala janangal vaalvum
puthu jeeva oliyaay aakum
karththaavae um naamam thevittatha inpamaakum
pithaavin samookam piriyamaana en thaakam
ummaippaarththa yaavum puthukirupaiyinaalae nirampum
ummaippaarththa naavum puthu thuthikalinaalae pongum
naathiyillaa vaalvil
umkirupai onte pothum
naalum naati varuvaen
karththaavae unthan samookam
தேவனுக்கே மகிமையுண்டு
தேவனுக்கே மகிமையுண்டு
காலமெல்லாம் என்றுமுண்டு
கர்த்தருக்கே துதியுமுண்டு
எப்பொழுதும் என்றுமுண்டு
இனிமையிலும் நிமையுண்டு
இயேசுவின் நாமத்தில் மகிமையுண்டு
வெற்றியிலும் வெற்றியிண்டு
திருநாமத்திலே மீட்பு உண்டு
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
வானம் பூமி யாவும் என் தேவன் துதிபாடும்
ஜீவனுள்ள யாவும் என் தேவனையே வணங்கும்
மூச்சுள்ளவை யாவும் எந்தேவனை பாடிமுழங்கும்
முழங்கால்கள் யாவும் எந்தேவன் முன்புமுடங்கும்
அகில உலகம் படைத்த
என் ஆண்டவ்ர் இயேசுவினாலே
சகல ஜனங்கள் வாழ்வும்
புது ஜீவ ஒளியாய் ஆகும்
கர்த்தாவே உம் நாமம் தெவிட்டாத இன்பமாகும்
பிதாவின் சமூகம் பிரியமான என் தாகம்
உம்மைப்பார்த்த யாவும் புதுகிருபையினாலே நிரம்பும்
உம்மைப்பார்த்த நாவும் புது துதிகளினாலே பொங்கும்
நாதியில்லா வாழ்வில்
உம்கிருபை ஒன்றே போதும்
நாளும் நாடி வருவேன்
கர்த்தாவே உந்தன் சமூகம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |