Ellam Umakkaaga lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ellaam umakkaaka
aesuvae enathu aavi aanmaa
sareeram umakkaaka
1. paavam seythu vaalvathilum
saavathu enathu laapamae
kothumai manniyaay nilaththil
veelnthu saavathai entum
virumpukiraen (2)
2. aniththiyamaana paavaththin
santhoshaththaip paarkkilum
thaeva janaththotae naanum
paadupada vaanjikkiraen
3. enthan sinthanai sol anaiththum
enthan seyalkal ovvontum
unthan makimaikkaay amaiya
uthavi seyyum aesuvae
4. thanakkaanathai naan thaedaamal
ennaip
poruttentennnnaamal
piraraik kanam pannnni vaala
kirupai seyyum aesuvae!
எல்லாம் உமக்காக
எல்லாம் உமக்காக
ஏசுவே எனது ஆவி ஆன்மா
சரீரம் உமக்காக
1. பாவம் செய்து வாழ்வதிலும்
சாவது எனது லாபமே
கோதுமை மணியாய் நிலத்தில்
வீழ்ந்து சாவதை என்றும்
விரும்புகிறேன் (2)
2. அநித்தியமான பாவத்தின்
சந்தோஷத்தைப் பார்க்கிலும்
தேவ ஜனத்தோடே நானும்
பாடுபட வாஞ்சிக்கிறேன்
3. எந்தன் சிந்தனை சொல் அனைத்தும்
எந்தன் செயல்கள் ஒவ்வொன்றும்
உந்தன் மகிமைக்காய் அமைய
உதவி செய்யும் ஏசுவே
4. தனக்கானதை நான் தேடாமல்
என்னைப்
பொருட்டென்றெண்ணாமல்
பிறரைக் கனம் பண்ணி வாழ
கிருபை செய்யும் ஏசுவே!
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |