En Jebathai Ketkirar lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
en jepaththai kaetkiraar
enakku arulkiraar
kanmalaiyil ennai vaiththu
paathukaakkiraar (2)
1. alaikal enmael puranndaalum
anjidamaattaen (2)
malaikal enmael vilunthaalum
payappadamaattaen (2) - en jepaththai
2. varannda nilaththil naan nadanthu sentalum (2)
valiyariyaamal thikaiththu nintalum (2)
varuththam thaakam pasiyum ennai
nerungavillaiyae (2)
valinadaththum thaevankaram
kurukavillaiyae (2) - en jepaththai
3. viyaathi varumaiyaal sornthuvittalum
vaasal kathavukal ellaam ataiththukkonndaalum (2)
ontumennai kalangavaikka
mutiyavillaiyae (2)
karththar kirupai ennai vittu
vilakavillaiyae (2) - en jepaththai
3. kadalin alaiyil naan payanam seythaalum
kaattum puyalumaay ennai ethirththu vanthaalum (2)
ethuvumennai thaduththu niruththa
mutiyavillaiyae (2)
karththar munnae selvathaalae
kavalaiyillaiyae (2) - en jepaththai
4. aththimarangalil ilaiyuthirnthaalum
thiraatcha? setikalil kani ilanthaalum (2)
sutti panjam naernthapothum
kalakkamillaiyae (2)
karththar karangal ennaiththaangum
varuththamillaiyae (2) - en jepaththai
என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
எனக்கு அருள்கிறார்
கன்மலையில் என்னை வைத்து
பாதுகாக்கிறார் (2)
1. அலைகள் என்மேல் புரண்டாலும்
அஞ்சிடமாட்டேன் (2)
மலைகள் என்மேல் விழுந்தாலும்
பயப்படமாட்டேன் (2) – என் ஜெபத்தை
2. வரண்ட நிலத்தில் நான் நடந்து சென்றாலும் (2)
வழியறியாமல் திகைத்து நின்றாலும் (2)
வருத்தம் தாகம் பசியும் என்னை
நெருங்கவில்லையே (2)
வழிநடத்தும் தேவன்கரம்
குருகவில்லையே (2) – என் ஜெபத்தை
3. வியாதி வறுமையால் சோர்ந்துவிட்டாலும்
வாசல் கதவுகள் எல்லாம் அடைத்துக்கொண்டாலும் (2)
ஒன்றுமென்னை கலங்கவைக்க
முடியவில்லையே (2)
கர்த்தர் கிருபை என்னை விட்டு
விலகவில்லையே (2) – என் ஜெபத்தை
3. கடலின் அலையில் நான் பயனம் செய்தாலும்
காற்றும் புயலுமாய் என்னை எதிர்த்து வந்தாலும் (2)
எதுவுமென்னை தடுத்து நிறுத்த
முடியவில்லையே (2)
கர்த்தர் முன்னே செல்வதாலே
கவலையில்லையே (2) – என் ஜெபத்தை
4. அத்திமரங்களிள் இலையுதிர்ந்தாலும்
திராட்சை செடிகளில் கனி இழந்தாலும் (2)
சுற்றி பஞ்சம் நேர்ந்தபோதும்
கலக்கமில்லையே (2)
கர்த்தர் கரங்கள் என்னைத்தாங்கும்
வருத்தமில்லையே (2) – என் ஜெபத்தை
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |