En Jeevan Ummilae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
en jeevan ummilae
en pelan ummilae
nampikkai ummilae
ummil mattum
en jeevanudan thuthippaen
en pelaththudanae thuthippaen
en aaviyodum unnmaiyodum
panninthu thuthiththiduvaen
My life it’s in You Lord
My strength it’s in You Lord
My hope it’s in You Lord
In You, it’s in You
I will praise You with all of my life
I will praise You with all of my strength
With all of my life
With all of my strength
All of my hope is in You
என் ஜீவன் உம்மிலே
என் ஜீவன் உம்மிலே
என் பெலன் உம்மிலே
நம்பிக்கை உம்மிலே
உம்மில் மட்டும்
என் ஜீவனுடன் துதிப்பேன்
என் பெலத்துடனே துதிப்பேன்
என் ஆவியோடும் உண்மையோடும்
பணிந்து துதித்திடுவேன்
My life it’s in You Lord
My strength it’s in You Lord
My hope it’s in You Lord
In You, it’s in You
I will praise You with all of my life
I will praise You with all of my strength
With all of my life
With all of my strength
All of my hope is in You
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |