En Meippare Yesaiyaa lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
en maeypparae iyaesaiyaa
ennodu iruppavarae
sthoththiram sthoththiram
pasumpul maeychchalilae
ilaippaarach seykinteer
amarntha thannnneeranntai
anuthinam nadaththukireer
aaththumaa thaettukireer
apishaekam seykinteer
kolum kaiththatiyum
thinamum thaettidumae
neethiyin paathaiyilae
niththamum nadaththukireer
irul soolntha pallaththaakkil
nadanthaalum payamillaiyae
jeevanulla naatkalellaam
kirupai ennaith thodarum
என் மேய்ப்பரே இயேசையா
என் மேய்ப்பரே இயேசையா
என்னோடு இருப்பவரே
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
பசும்புல் மேய்ச்சலிலே
இளைப்பாறச் செய்கின்றீர்
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை
அநுதினம் நடத்துகிறீர்
ஆத்துமா தேற்றுகிறீர்
அபிஷேகம் செய்கின்றீர்
கோலும் கைத்தடியும்
தினமும் தேற்றிடுமே
நீதியின் பாதையிலே
நித்தமும் நடத்துகிறீர்
இருள் சூழ்ந்த பள்ளத்தாக்கில்
நடந்தாலும் பயமில்லையே
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
கிருபை என்னைத் தொடரும்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |