En Unarvinilae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
en unarvinilae kalanthavarae
en ninaivinilae nirpavarae
en kanavinilae varupavarae
en ithayaththilae nirainthavarae
ummai aaraathikkintenaiyaa Yesuvae
ummai aaraathikkintenaiyaa Yesuvae
en uravinil kalanthu thanthaiyaaneeraiyaa
en vaalvinil innainthu thalaivanaaneeraiyaa
en aaviyil isainthu ontay kalantheeraiyaa
en thuyaraththil kalanthu olashathamaaneeraiyaa
en thanimaiyil innainthu thunnaiyaay vantheeraiyaa
en payanaththil innainthu paathai kaattineeraiyaa
என் உணர்வினிலே கலந்தவரே
என் உணர்வினிலே கலந்தவரே
என் நினைவினிலே நிற்பவரே
என் கனவினிலே வருபவரே
என் இதயத்திலே நிறைந்தவரே
உம்மை ஆராதிக்கின்றேனையா இயேசுவே
உம்மை ஆராதிக்கின்றேனையா இயேசுவே
என் உறவினில் கலந்து தந்தையானீரையா
என் வாழ்வினில் இணைந்து தலைவனானீரையா
என் ஆவியில் இசைந்து ஒன்றாய் கலந்தீரையா
என் துயரத்தில் கலந்து ஒளஷதமானீரையா
என் தனிமையில் இணைந்து துணையாய் வந்தீரையா
என் பயணத்தில் இணைந்து பாதை காட்டீனீரையா
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |