En Yesu Rajavukae lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

en Yesu raajaavukkae
ennaalum sthoththiram
ennodu vaalpavarkkae
ennaalum sthoththarippom

1. karththaavae neer seytha nanmaikalai
niththamum ninaikkiraen
mulu ullaththodu um naamam
paatip pukaluvaen - naan

2. nerukkappattaen thallappattaen
naesar neer annaiththeerae
kaividappattu katharinaen
karththar neer; thaettineer aa…aa

3. ini naan vaalvathu umakkaaka
umathu makimaikkaaka
um anpai eduththuch solvaen
oyaamal paaduvaen - naan

4. paavangal anaiththum manniththeerae
Nnoykalai sukamaakkineerae
enathu jeevanai alivil nintu
kaaththu iratchiththeerae aa…aa

This song has been viewed 105 times.
Song added on : 5/15/2021

என் இயேசு ராஜாவுக்கே

என் இயேசு ராஜாவுக்கே
எந்நாளும் ஸ்தோத்திரம்
என்னோடு வாழ்பவர்க்கே
எந்நாளும் ஸ்தோத்தரிப்போம்

1. கர்த்தாவே நீர் செய்த நன்மைகளை
நித்தமும் நினைக்கிறேன்
முழு உள்ளத்தோடு உம் நாமம்
பாடிப் புகழுவேன் – நான்

2. நெருக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன்
நேசர் நீர் அணைத்தீரே
கைவிடப்பட்டு கதறினேன்
கர்த்தர் நீர்; தேற்றினீர் ஆ…ஆ

3. இனி நான் வாழ்வது உமக்காக
உமது மகிமைக்காக
உம் அன்பை எடுத்துச் சொல்வேன்
ஓயாமல் பாடுவேன் – நான்

4. பாவங்கள் அனைத்தும் மன்னித்தீரே
நோய்களை சுகமாக்கினீரே
எனது ஜீவனை அழிவில் நின்று
காத்து இரட்சித்தீரே ஆ…ஆ



An unhandled error has occurred. Reload 🗙