Enakku Neram Kidaikum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
enakku naeram kitaikkum pothellaam
en Yesuvodu naan paesuvaen
naan paesuvaen avar paesuvaar
iruvarum santhoshippomae
aapaththu naeraththil kooppiduvaen
arukil vanthenakku uthavi seyvaar
ikkattu naeraththil kooppiduvaen
inimaiyaay vanthenakku pathil koduppaar
allaelooyaa… allaelooyaa…
aaraathanai naerangalil kooppiduvaen
aaviyin apishaekam thanthiduvaar
anniya paashaiyil nirappiduvaar
apishaeka thailaththai oottiduvaar
anthi santhi mathiyangal kooppiduvaen
munthi vanthu enakkavar uthavi seyvaar
sapaiyilae saatchiyaay vaalnthiduvaen
saththiyaththai unavaakki makilnthiduvaen
ursaakamaay karththarukku koduththiduvaen
irattippaana nanmaikalaip pettiduvaen
jeevanin athipathiyaanavarai – en
jeeviya kaalamellaam vaalththiduvaen
எனக்கு நேரம் கிடைக்கும் போதெல்லாம்
எனக்கு நேரம் கிடைக்கும் போதெல்லாம்
என் இயேசுவோடு நான் பேசுவேன்
நான் பேசுவேன் அவர் பேசுவார்
இருவரும் சந்தோஷிப்போமே
ஆபத்து நேரத்தில் கூப்பிடுவேன்
அருகில் வந்தெனக்கு உதவி செய்வார்
இக்கட்டு நேரத்தில் கூப்பிடுவேன்
இனிமையாய் வந்தெனக்கு பதில் கொடுப்பார்
அல்லேலூயா… அல்லேலூயா…
ஆராதனை நேரங்களில் கூப்பிடுவேன்
ஆவியின் அபிஷேகம் தந்திடுவார்
அந்நிய பாஷையில் நிரப்பிடுவார்
அபிஷேக தைலத்தை ஊற்றிடுவார்
அந்தி சந்தி மதியங்கள் கூப்பிடுவேன்
முந்தி வந்து எனக்கவர் உதவி செய்வார்
சபையிலே சாட்சியாய் வாழ்ந்திடுவேன்
சத்தியத்தை உணவாக்கி மகிழ்ந்திடுவேன்
உற்சாகமாய் கர்த்தருக்கு கொடுத்திடுவேன்
இரட்டிப்பான நன்மைகளைப் பெற்றிடுவேன்
ஜீவனின் அதிபதியானவரை – என்
ஜீவிய காலமெல்லாம் வாழ்த்திடுவேன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |