Ennai Kaakkum Karththar lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
avarae en arannaana thunnai
ennai kaakkum karththar karam pitiththaar
mun selluvaen – naan
mun selluvaen.
en kanmalaiaa en kotta?
aapaththukkaalaththil arannaana thunnai – en
1. Yesuvai naan aettukkonntaen
avarukkullae naan vaer konntaen
avarmael naanum kattappaduvaen
avarukkul entum nadanthiduvaen
2. enakkethiraay uruvaakkappadum
entha aayuthamum vaaykkaathaepom 2
en virothamaay niyaayaththil elumpum
naavaiyum kuttappaduththiduvaar 2
அவரே என் அரணான துணை
அவரே என் அரணான துணை
என்னை காக்கும் கர்த்தர் கரம் பிடித்தார்
முன் செல்லுவேன் – நான்
முன் செல்லுவேன்.
என் கன்மலைää என் கோட்டை
ஆபத்துக்காலத்தில் அரணான துணை – என்
1. இயேசுவை நான் ஏற்றுக்கொண்டேன்
அவருக்குள்ளே நான் வேர் கொண்டேன்
அவர்மேல் நானும் கட்டப்படுவேன்
அவருக்குள் என்றும் நடந்திடுவேன்
2. எனக்கெதிராய் உருவாக்கப்படும்
எந்த ஆயுதமும் வாய்க்காதேபோம் 2
என் விரோதமாய் நியாயத்தில் எழும்பும்
நாவையும் குற்றப்படுத்திடுவார் 2
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 109 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |