Ennai Thedi Yesu lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

ennaith thaeti Yesu vanthaar
enthan vaalvai maattivittar
allaelooyaa naan paaduvaen
aatippaatith thuthiththiduvaen

makanaanaen naan makalaanaen
appaa pithaavae entalaikkum
urimaiyai enakkuth thanthaar

aavi thanthaar thooya aavi thanthaar
vallamaiyum anpum njaanamum konnda
parisuththa aavi thanthaar

sukamaanaen naan sukamaanaen
Yesu kirissuvin kaayangalaal
sukamaanaen sukamaanaen

therinthu konndaar ennai therinthu konndaar
parisuththanum punithanumaay
avar thirumun vaala

This song has been viewed 109 times.
Song added on : 5/15/2021

என்னைத் தேடி இயேசு வந்தார்

என்னைத் தேடி இயேசு வந்தார்
எந்தன் வாழ்வை மாற்றிவிட்டார்
அல்லேலூயா நான் பாடுவேன்
ஆடிப்பாடித் துதித்திடுவேன்

மகனானேன் நான் மகளானேன்
அப்பா பிதாவே என்றழைக்கும்
உரிமையை எனக்குத் தந்தார்

ஆவி தந்தார் தூய ஆவி தந்தார்
வல்லமையும் அன்பும் ஞானமும் கொண்ட
பரிசுத்த ஆவி தந்தார்

சுகமானேன் நான் சுகமானேன்
இயேசு கிறிஸ்சுவின் காயங்களால்
சுகமானேன் சுகமானேன்

தெரிந்து கொண்டார் என்னை தெரிந்து கொண்டார்
பரிசுத்தனும் புனிதனுமாய்
அவர் திருமுன் வாழ



An unhandled error has occurred. Reload 🗙