Ennankalellam Ederum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ennnangalellaam eetaerum
Yesu unakkul iruppathaal
solvathu ellaam nadanthuvidum -nee
aesukooda nadappathaal
1. malaiyaip paarththu paesiduvom
athuvum peyarnthu kadalil vilum
puyalaip paarththu athatdiduvom
athuvum adangi poyvidum
saaththaan koottaththai viratdiduvom
saththiya vaethaththai uyarththuvom
saavu payangal neekkuvom
sathaa Yesuvai uyarththuvom
2. Yesu naamaththil jepikkumpothu
jepaththai thaevan kaetdiduvaar
vaennduvathukkum ninaippathukkum
mikavum athikamaay seythiduvaar
sorvu illaamal jepippom
vaakkuththaththam suthantharipom
thataikal yaavum murippom
sathaa Yesuvai thuthippom
3. thaevanaip paarththu thuthiththiduvom
thuthikal maththiyil vanthiduvaar
thuthikkum makimaikkum paaththirarae
sathaakaalamum aanndiduvaar
thuthikkum kaththarin paattu
thuthikkum karththarin paattu
ethiri senaikku vaettu
sarva aayuthaththai maattu
saaththaanai oorai vittu ottu
எண்ணங்களெல்லாம் ஈடேறும்
எண்ணங்களெல்லாம் ஈடேறும்
இயேசு உனக்குள் இருப்பதால்
சொல்வது எல்லாம் நடந்துவிடும் -நீ
ஏசுகூட நடப்பதால்
1. மலையைப் பார்த்து பேசிடுவோம்
அதுவும் பெயர்ந்து கடலில் விழும்
புயலைப் பார்த்து அதட்டிடுவோம்
அதுவும் அடங்கி போய்விடும்
சாத்தான் கூட்டத்தை விரட்டிடுவோம்
சத்திய வேதத்தை உயர்த்துவோம்
சாவு பயங்கள் நீக்குவோம்
சதா இயேசுவை உயர்த்துவோம்
2. இயேசு நாமத்தில் ஜெபிக்கும்போது
ஜெபத்தை தேவன் கேட்டிடுவார்
வேண்டுவதுக்கும் நினைப்பதுக்கும்
மிகவும் அதிகமாய் செய்திடுவார்
சோர்வு இல்லாமல் ஜெபிப்போம்
வாக்குத்தத்தம் சுதந்தரிபோம்
தடைகள் யாவும் முறிப்போம்
சதா இயேசுவை துதிப்போம்
3. தேவனைப் பார்த்து துதித்திடுவோம்
துதிகள் மத்தியில் வந்திடுவார்
துதிக்கும் மகிமைக்கும் பாத்திரரே
சதாகாலமும் ஆண்டிடுவார்
துதிக்கும் கத்தரின் பாட்டு
துதிக்கும் கர்த்தரின் பாட்டு
எதிரி சேனைக்கு வேட்டு
சர்வ ஆயுதத்தை மாட்டு
சாத்தானை ஊரை விட்டு ஓட்டு
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |