Enthan Sonthame Yesuve lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
enthan sonthamae Yesuvae
enthan nenjilae vaarumae
unnil makilnthu vaala unnai enakkuth thaaraay
enthan sollum seyalum unthan unarvil ongumae (2)
enthan sonthamae Yesuvae
1. sumaikalaal vaalvai naan veruththidum pothu
sukamaay vaala elunthennil vaa (2)
enakkaay nin vaalvai verumaiyaakkineer – 2
ennaiyum pirar anpil vaalach seykuvaay
2. singaara vaalvin sikaraththil irunthaalum
en nenjilae nee illaiyael (2)
sarinthae veelum vaalvin selvangal – 2
ithanaiyae unarnthae naan vaala vilaikiraen
எந்தன் சொந்தமே இயேசுவே
எந்தன் சொந்தமே இயேசுவே
எந்தன் நெஞ்சிலே வாருமே
உன்னில் மகிழ்ந்து வாழ உன்னை எனக்குத் தாராய்
எந்தன் சொல்லும் செயலும் உந்தன் உணர்வில் ஓங்குமே (2)
எந்தன் சொந்தமே இயேசுவே
1. சுமைகளால் வாழ்வை நான் வெறுத்திடும் போது
சுகமாய் வாழ எழுந்தென்னில் வா (2)
எனக்காய் நின் வாழ்வை வெறுமையாக்கினீர் – 2
என்னையும் பிறர் அன்பில் வாழச் செய்குவாய்
2. சிங்கார வாழ்வின் சிகரத்தில் இருந்தாலும்
என் நெஞ்சிலே நீ இல்லையேல் (2)
சரிந்தே வீழும் வாழ்வின் செல்வங்கள் – 2
இதனையே உணர்ந்தே நான் வாழ விழைகிறேன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 109 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |