Eppudu Aanadham lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
eppudu aanantham
naa yaesu ichchunae
sthuththun sthuththun
sthuthi seyusoo nunthum
allaelooyaa aananthamae (2)
unnathuni saaththum
sarvasakthi meedan
eppodunthunaen
thaevanu soochchi
aasaiya kotta?
thelipethaa eppudu
allaelooyaa aananthamae (2)
thana rekkalaththu
nannu kappi
kaachchi natippunjun
aayana vaakyam
aathmeeya katkam
naakku kaedamu
This song has been viewed 105 times.
Song added on : 5/15/2021
எப்புடு ஆனந்தம்
எப்புடு ஆனந்தம்
நா யேசு இச்சுனே
ஸ்துத்துன் ஸ்துத்துன்
ஸ்துதி செயுசூ நுந்தும்
அல்லேலூயா ஆனந்தமே (2)
உன்னதுனி சாத்தும்
சர்வசக்தி மீடன்
எப்பொடுந்துனேன்
தேவனு சூச்சி
ஆசைய கோட்டை
தெலிபெதா எப்புடு
அல்லேலூயா ஆனந்தமே (2)
தன ரெக்கலத்து
நன்னு கப்பி
காச்சி நடிப்புஞ்சுன்
ஆயன வாக்யம்
ஆத்மீய கட்கம்
நாக்கு கேடமு
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |