Ezhunthu Oli Veesu lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
elunthu oli veesu – 2
Yesu varukintar
unnil varukintar
1. karththar makimai unnil vanthathae
kaarirul neengip ponathae
2. thunpam ellaam marainthu ponathae
thuyaramellaam neengip ponathae
3. aaviyaana thaevan thaamae
anuthinam nadaththuvaarae
4. kannnneerellaam thutaippaarae
karam pitiththu nadaththuvaarae
This song has been viewed 100 times.
Song added on : 5/15/2021
எழுந்து ஒளி வீசு
எழுந்து ஒளி வீசு – 2
இயேசு வருகின்றார்
உன்னில் வருகின்றார்
1. கர்த்தர் மகிமை உன்னில் வந்ததே
காரிருள் நீங்கிப் போனதே
2. துன்பம் எல்லாம் மறைந்து போனதே
துயரமெல்லாம் நீங்கிப் போனதே
3. ஆவியான தேவன் தாமே
அனுதினம் நடத்துவாரே
4. கண்ணீரெல்லாம் துடைப்பாரே
கரம் பிடித்து நடத்துவாரே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |