Inpa Keetham Thunpa lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
inpa geetham thunpa naeram
eentheerae en Yesuvae
kolkathaa paathai siluvai sumanthae
karththaavae ummanntai vanthaen
peru vellaththin pukalidam neerae
perum kanmalai nilalae
veesidum konndal nilalae
vatta?tha neeroottum neerae - inpa
oolaiyidum or paalum nilaththil
ookkamudan ennaith thaeti
kanndu unarththi kaithaangi nadaththi
kannnnin mannipolak kaaththeer - inpa
poraattamaana pona vaalnaalil
neerottam mothum innalil
muttu mutiya vetti aliththeer
kuttam kurai neekki kaaththeer - inpa
unthan sareera pelaveena naeram
enthan kirupaiyae pothum
entu uraiththu ennai anaiththu
eththanaiyo nanmai seytheer - inpa
kalvaarip paathai tholviyillaiyae
karththaavae munnoti neerae
umpin nadanthae ummaith thodarnthae
unnatha veetta? ataivaen - inpa
alaiththavarae unnmaiyullorae
appatiyae jeyam eevaar
Yesuvae ummaal jeyam arulum
engal pithaavukku sthoththiram - inpa
இன்ப கீதம் துன்ப நேரம்
இன்ப கீதம் துன்ப நேரம்
ஈந்தீரே என் இயேசுவே
கொல்கதா பாதை சிலுவை சுமந்தே
கர்த்தாவே உம்மண்டை வந்தேன்
பெரு வெள்ளத்தின் புகலிடம் நீரே
பெரும் கன்மலை நிழலே
வீசிடும் கொண்டல் நிழலே
வற்றாத நீரூற்றும் நீரே – இன்ப
ஊளையிடும் ஓர் பாழும் நிலத்தில்
ஊக்கமுடன் என்னைத் தேடி
கண்டு உணர்த்தி கைதாங்கி நடத்தி
கண்ணின் மணிபோலக் காத்தீர் – இன்ப
போராட்டமான போன வாழ்நாளில்
நீரோட்டம் மோதும் இன்னலில்
முற்று முடிய வெற்றி அளித்தீர்
குற்றம் குறை நீக்கி காத்தீர் – இன்ப
உந்தன் சரீர பெலவீன நேரம்
எந்தன் கிருபையே போதும்
என்று உரைத்து என்னை அனைத்து
எத்தனையோ நன்மை செய்தீர் – இன்ப
கல்வாரிப் பாதை தோல்வியில்லையே
கர்த்தாவே முன்னோடி நீரே
உம்பின் நடந்தே உம்மைத் தொடர்ந்தே
உன்னத வீட்டை அடைவேன் – இன்ப
அழைத்தவரே உண்மையுள்ளோரே
அப்படியே ஜெயம் ஈவார்
இயேசுவே உம்மால் ஜெயம் அருளும்
எங்கள் பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம் – இன்ப
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 109 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |