Intha Naal lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
intha naal karththar unndu pannnninaar
naam makilnthu kalikooruvom
allaelooyaa allaelooyaa
allaelooyaa allaelooyaa
kadantha naatkal muluvathum paathukaaththaar
ipputhiya naalai kaana seythaar
puthiya kirupaikal nam vaalvil thanthaar
puthiya paadalai nam naavil thanthaar.
nam thaevan namakku thunnaiyaayirunthaar
entha theenganukaamal nammai paathukaaththaar
nam kaalkal sarukkina naerangalellaam
tham kirupaiyaalae nammai thaangi nadaththinaar.
nam piraananai alivukku vilakki kaaththaar
jeevan sukam pelan yaavum thanthaar
nanmaiyaana vaayai thirupthiyaakkinaar
kirupai irakkaththaal nammai mutisoottinaar
இந்த நாள் கர்த்தர் உண்டு பண்ணினார்
இந்த நாள் கர்த்தர் உண்டு பண்ணினார்
நாம் மகிழ்ந்து களிகூறுவோம்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
கடந்த நாட்கள் முழுவதும் பாதுகாத்தார்
இப்புதிய நாளை காண செய்தார்
புதிய கிருபைகள் நம் வாழ்வில் தந்தார்
புதிய பாடலை நம் நாவில் தந்தார்.
நம் தேவன் நமக்கு துணையாயிருந்தார்
எந்த தீங்கணுகாமல் நம்மை பாதுகாத்தார்
நம் கால்கள் சருக்கின நேரங்களெல்லாம்
தம் கிருபையாலே நம்மை தாங்கி நடத்தினார்.
நம் பிராணனை அழிவுக்கு விலக்கி காத்தார்
ஜீவன் சுகம் பெலன் யாவும் தந்தார்
நன்மையான வாயை திருப்தியாக்கினார்
கிருபை இரக்கத்தால் நம்மை முடிசூட்டினார்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |