Ippothum Eppothum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ippothum eppothum ellaavattirkaakavum
thanthaiyaam kadavulukku thuthipali seluththiduvom
thuthipali athu sukantha vaasanai
nanti pali athu ukantha kaannikkai
ellaa manitharukkum iratchippu tharukinta
thaevanin kirupaiyae pirasannamaaneerae
thuthikkiraen thooyavarae
pottukiraen punnnniyarae
theeya naattangal ulakusaarnthavaikal
verukkach seytheerae vettiyum thantheerae
nerikaedu anaiththinintum meetpu thantheerayyaa
narseyal seyvatharku aarvam thantheerayyaa
thaeva pakthiyudan, thelintha puththiyodu
immaiyil vaalvatharku payirsi tharukinteer
sontha makanaaka thooymaiyaakkidavae
ummaiyae paliyaaka oppataiththeer siluvaiyilae
marujenma mulukkinaalum puthithaakkum aaviyaalum
iratchiththuk kaluvineerae mikuntha irakkaththinaal
neethimaan aakkineerae umathu kirupaiyinaal
niththiya jeevan thantheerae nirantharap parisaaka
இப்போதும் எப்போதும் எல்லாவற்றிற்காகவும்
இப்போதும் எப்போதும் எல்லாவற்றிற்காகவும்
தந்தையாம் கடவுளுக்கு துதிபலி செலுத்திடுவோம்
துதிபலி அது சுகந்த வாசனை
நன்றி பலி அது உகந்த காணிக்கை
எல்லா மனிதருக்கும் இரட்சிப்பு தருகின்ற
தேவனின் கிருபையே பிரசன்னமானீரே
துதிக்கிறேன் தூயவரே
போற்றுகிறேன் புண்ணியரே
தீய நாட்டங்கள் உலகுசார்ந்தவைகள்
வெறுக்கச் செய்தீரே வெற்றியும் தந்தீரே
நெறிகேடு அனைத்தினின்றும் மீட்பு தந்தீரய்யா
நற்செயல் செய்வதற்கு ஆர்வம் தந்தீரய்யா
தேவ பக்தியுடன், தெளிந்த புத்தியோடு
இம்மையில் வாழ்வதற்கு பயிற்சி தருகின்றீர்
சொந்த மகனாக தூய்மையாக்கிடவே
உம்மையே பலியாக ஒப்படைத்தீர் சிலுவையிலே
மறுஜென்ம முழுக்கினாலும் புதிதாக்கும் ஆவியாலும்
இரட்சித்துக் கழுவினீரே மிகுந்த இரக்கத்தினால்
நீதிமான் ஆக்கினீரே உமது கிருபையினால்
நித்திய ஜீவன் தந்தீரே நிரந்தரப் பரிசாக
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |