Iyaesuvai Solluvoem lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesuvai solluvom
ithayaththai velluvom
thaesaththin saapangalai aaseervaatham aakkuvom
1. thisaikalai thaerthedukka
kiniyonkal varuvaarkal -2
elupputhal vithaiththida
estharkal elumpuvaarkal -2 Yesuvai
2. ulakaththin thalaivarkalin
ullangalil paesum jayaa -2
ummaiyae theyvam entu
unarnthida seyyum jayaa -2 Yesuvai
3. odukinta nathikal ellaam
yorthaanaay maara vaenndum -2
kadarkarai oramellaam
kalilaeyaa aaka vaenndum -2 Yesuvai
4. imayam kumari varai
ithayangal ontakum -2
Yesuvai ettukkonndaal
ellaamae nantakum -2 Yesuvai
5. kaanaanai thanthavarae
inthiyaavai thaarumaiyaa -2
thaesaththai orunginnaiththu
thiruchchapai aakkumaiyaa -2 Yesuvai
இயேசுவை சொல்லுவோம்
இயேசுவை சொல்லுவோம்
இதயத்தை வெல்லுவோம்
தேசத்தின் சாபங்களை ஆசீர்வாதம் ஆக்குவோம்
1. திசைகளை தேர்தெடுக்க
கிநியோன்கள் வருவார்கள் -2
எழுப்புதல் விதைத்திட
எஸ்தர்கள் எழும்புவார்கள் -2 இயேசுவை
2. உலகத்தின் தலைவர்களின்
உள்ளங்களில் பேசும் ஜயா -2
உம்மையே தெய்வம் என்று
உணர்ந்திட செய்யும் ஜயா -2 இயேசுவை
3. ஓடுகின்ற நதிகள் எல்லாம்
யோர்தானாய் மாற வேண்டும் -2
கடற்கரை ஓரமெல்லாம்
கலிலேயா ஆக வேண்டும் -2 இயேசுவை
4. இமயம் குமரி வரை
இதயங்கள் ஒன்றாகும் -2
இயேசுவை எற்றுக்கொண்டால்
எல்லாமே நன்றாகும் -2 இயேசுவை
5. கானானை தந்தவரே
இந்தியாவை தாருமையா -2
தேசத்தை ஒருங்கிணைத்து
திருச்சபை ஆக்குமையா -2 இயேசுவை
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |