Iyaiah Naan Vanthen Deva lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
jayaiyaa, naan vanthaen
jayaiyaa, naan vanthaen; – thaeva
aattukkutti, vanthaen.
1. thuyyan neer sori, paavi enakkaaych sinthith
thushdan enai alaiththeer, – thayai
seyvom ente; ithai allaathu pokkillai;
thaevaattukkutti, vanthaen.
– jayaiyaa
2. ullak karaikalil ontenum thaanaay
olinthaal varuvaen, entu - nillaen;
thau; um uthiram karai yaavum theerththidum;
thaevaattukkutti, vanthaen.
– jayaiyaa
3. ennnam, veliyae poraattangal, utpayam
eththanai eththanaiyo! – ivai
thinnnam akatti eliyaenai ratchiyum;
thaevaattukkutti, vanthaen.
– jayaiyaa
4. aettukkonndu mannippu eenthu suththikarith
thennai aravannaiyum; – manam
thaettikkonntaen unthan vaakkuththaththangalaal;
thaevaattukkutti, vanthaen
– jayaiyaa
ஜயையா நான் வந்தேன்
ஜயையா, நான் வந்தேன்
ஜயையா, நான் வந்தேன்; – தேவ
ஆட்டுக்குட்டி, வந்தேன்.
1. துய்யன் நீர் சோரி, பாவி எனக்காய்ச் சிந்தித்
துஷ்டன் எனை அழைத்தீர், – தயை
செய்வோம் என்றே; இதை அல்லாது போக்கில்லை;
தேவாட்டுக்குட்டி, வந்தேன்.
– ஜயையா
2. உள்ளக் கறைகளில் ஒன்றேனும் தானாய்
ஒழிந்தால் வருவேன், என்று – நில்லேன்;
தௌ; உம் உதிரம் கறை யாவும் தீர்த்திடும்;
தேவாட்டுக்குட்டி, வந்தேன்.
– ஜயையா
3. எண்ணம், வெளியே போராட்டங்கள், உட்பயம்
எத்தனை எத்தனையோ! – இவை
திண்ணம் அகற்றி எளியேனை ரட்சியும்;
தேவாட்டுக்குட்டி, வந்தேன்.
– ஜயையா
4. ஏற்றுக்கொண்டு மன்னிப்பு ஈந்து சுத்திகரித்
தென்னை அரவணையும்; – மனம்
தேற்றிக்கொண்டேன் உந்தன் வாக்குத்தத்தங்களால்;
தேவாட்டுக்குட்டி, வந்தேன்
– ஜயையா
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 109 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |