Iyare Neer Thangum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aiyarae neer thangum ennidam
aiyarae neer thangum – ippothu
anthi naeram polu thasthamiththaachcha?
aiyaa neer irangum
pakalmuluthung kaaththeer senta
pakalmuluthung kaaththeer -thoththiram
paramanae intha iravilum vaarum
paaviyai neer kaarum
thangaa thoru porulum ennidam
thangaa thoru porulum -yaesu
tharparanae neer oruvaraeyennil
thangith thayaipuriyum
uyirae thumaiyantip paavik
kuyirae thumaiyanti – entan
udal uyir ummaal uykirathaiyaa
uththamanae thangum
neer thangidum veettil yaesuvae
neer thangidum veettil -ellaam
niraivae kuraivunndaamo karththaa
ninnai vidamaattaen
enpaavam maniyum iraiyae
enpaavam maniyum – appothu
eliyaen ummodapeeyarvaen iravil
enakkor thikilaethu?
enakku neerkaaval entum
enakku neerkaaval – entan
inaththaar janaththaar eliyor valiyor
ellavarkkung kaaval
ummotae paduppaen aiyaa
ummotae paduppaen – iravil
ummotaeyarvaen sethamillaamal
ummodelunthiruppaen
ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
ஐயரே நீர் தங்கும் – இப்போது
அந்தி நேரம் பொழு தஸ்தமித்தாச்சே
ஐயா நீர் இரங்கும்
பகல்முழுதுங் காத்தீர் சென்ற
பகல்முழுதுங் காத்தீர் -தோத்திரம்
பரமனே இந்த இரவிலும் வாரும்
பாவியை நீர் காரும்
தங்கா தொரு பொருளும் என்னிடம்
தங்கா தொரு பொருளும் -யேசு
தற்பரனே நீர் ஒருவரேயென்னில்
தங்கித் தயைபுரியும்
உயிரே துமையன்றிப் பாவிக்
குயிரே துமையன்றி – என்றன்
உடல் உயிர் உம்மால் உய்கிறதையா
உத்தமனே தங்கும்
நீர் தங்கிடும் வீட்டில் யேசுவே
நீர் தங்கிடும் வீட்டில் -எல்லாம்
நிறைவே குறைவுண்டாமோ கர்த்தா
நின்னை விடமாட்டேன்
என்பாவம் மனியும் இறையே
என்பாவம் மனியும் – அப்போது
எளியேன் உம்மோடபீயர்வேன் இரவில்
எனக்கோர் திகிலேது?
எனக்கு நீர்காவல் என்றும்
எனக்கு நீர்காவல் – என்றன்
இனத்தார் ஜனத்தார் எளியோர் வலியோர்
எல்லவர்க்குங் காவல்
உம்மோடே படுப்பேன் ஐயா
உம்மோடே படுப்பேன் – இரவில்
உம்மோடேயர்வேன் சேதமில்லாமல்
உம்மோடெழுந்திருப்பேன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |