Jeeva Jalama Athma Nadhuda lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
jeeva jalamaa aathma naathudaa
enthani nathilaaka rammu pothakaa
ranntaiyaa pothakoodaa
endani jeeva nathilaakaa
paathaal kolaththa sari pothaiyaa
mokkaala lothu sarikaathaiyaa
eethala muniki laevalayaa
thaeli thaeli aathalayaa
povu sthalamellaa aarokkiyamae
paaru sottellaa parisuththamae
seru tha pantha samthirupthiyae
niluchchu naelantha pushti karamae
This song has been viewed 28 times.
Song added on : 5/15/2021
ஜீவ ஜலமா ஆத்ம நாதுடா
ஜீவ ஜலமா ஆத்ம நாதுடா
எந்தனி நதிலாக ரம்மு போதகா
ரண்டையா போதகூடா
என்டனி ஜீவ நதிலாகா
பாதாள் கொளத்த சரி போதையா
மோக்கால லொது சரிகாதையா
ஈதல முனிகி லேவலயா
தேலி தேலி ஆதலயா
போவு ஸ்தலமெல்லா ஆரோக்கியமே
பாரு சோட்டெல்லா பரிசுத்தமே
சேரு த பந்த சம்திருப்தியே
நிலுச்சு நேலந்த புஷ்டி கரமே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 109 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |