Jeevanulla Naatkalellaam lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
jeevanulla naatkalellaam
Yesuvukkaay vaalvom
iruppathuvo oru vaalvu - athai
avarukku koduththiduvom (2)
vaalnthiduvom naam vaalnthiduvom
Yesuvukkaaka naam vaalnthiduvom (2) - jeevanulla
1. Yesuvum thanakkaay vaalaamal - avar
namakkaay thaanae vaalnthaarae
uyiraiyum kooda namakku thanthaarae
itharku pathilaay enna seyvomae
naamum vaalnthiduvom Yesuvukkaay - jeevanulla
2. ooliyam seyvathu paakkiyamae - athin
palano intu naam ariyomae
karththar or naal vanthiduvaarae
antu ithanpalan konndu varuvaarae
kanndu makilnthiduvom thulliduvom - jeevanulla
3. yaaro seyyattum enakkenna - naan
nalamaayirunthaal athu pothum
ente suyamaay vaalvathinaalae
pinnaal neeyum varunthiduvaayae
entu unarvaayo inte vaa - jeevanulla
4. ulakaththaiyae sonthamaakkinaalum
athinaalae laapam ontumillaiyae
Yesuvukkaay nee ethai seythaayo
athuvae unakku uthavidum entum
oyaathu ulaiththiduvom Yesuvukkaay - jeevanulla
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
இயேசுவுக்காய் வாழ்வோம்
இருப்பதுவோ ஒரு வாழ்வு – அதை
அவருக்கு கொடுத்திடுவோம் (2)
வாழ்ந்திடுவோம் நாம் வாழ்ந்திடுவோம்
இயேசுவுக்காக நாம் வாழ்ந்திடுவோம் (2) – ஜீவனுள்ள
1. இயேசுவும் தனக்காய் வாழாமல் – அவர்
நமக்காய் தானே வாழ்ந்தாரே
உயிரையும் கூட நமக்கு தந்தாரே
இதற்கு பதிலாய் என்ன செய்வோமே
நாமும் வாழ்ந்திடுவோம் இயேசுவுக்காய் – ஜீவனுள்ள
2. ஊழியம் செய்வது பாக்கியமே – அதின்
பலனோ இன்று நாம் அறியோமே
கர்த்தர் ஓர் நாள் வந்திடுவாரே
அன்று இதன்பலன் கொண்டு வருவாரே
கண்டு மகிழ்ந்திடுவோம் துள்ளிடுவோம் – ஜீவனுள்ள
3. யாரோ செய்யட்டும் எனக்கென்ன – நான்
நலமாயிருந்தால் அது போதும்
என்றே சுயமாய் வாழ்வதினாலே
பின்னால் நீயும் வருந்திடுவாயே
என்று உணர்வாயோ இன்றே வா – ஜீவனுள்ள
4. உலகத்தையே சொந்தமாக்கினாலும்
அதினாலே லாபம் ஒன்றுமில்லையே
இயேசுவுக்காய் நீ எதை செய்தாயோ
அதுவே உனக்கு உதவிடும் என்றும்
ஓயாது உழைத்திடுவோம் இயேசுவுக்காய் – ஜீவனுள்ள
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |