Kaappar Unnai Kaappar lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
kaappaar unnaik kaappaar
kaaththavar kaappaar , innum inimael kaaththiduvaar
kalangaathae manamae — kaaththiduvaar
saranangal
1. kanndunai alaiththavar karamathaippaar , avar kaividaathiruppaar
aanndukal thorum unakkavar aliththa aasikalai ennnnippaar
ennnippaar , ennnippaar , ennnnippaar
onta?ntayathai ennnnippaar — kaappaar
2. isravaelukku vaakkuppati inpak kaanaan alikkavillaiyo
ippothivarkalai nirmoolam seyvathentu pinnum irangavillaiyo
illaiyo , illaiyo , illaiyo
manasthaapam kollavillaiyo — kaappaar
3. veelchchiyil viliththunnai meetpavarum ikalnthuvidaathu serppavarum
sirsila vaelaiyil sitcha?yinaalunnaik kittiyiluppavarum
jeyamum , kanamum , sukamum
irakkamaa yunakkalippavarum — kaappaar
4. thaayin kattil varumun unakkaayth thaamuyir koduththavarae
kaayeenaip polunaith thallividaathu kai koduththeduththavarae
anpu konndu mananthavarae — kaappaar
5. aatharavaayp pala aanndukalil paran ataikkalamaayirunthaar
kaathaludannavar kaippanni seythidak kanivudanaathariththaar
parisuththaththil langariththaar — kaappaar
காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
காத்தவர் காப்பார் , இன்னும் இனிமேல் காத்திடுவார்
கலங்காதே மனமே — காத்திடுவார்
சரணங்கள்
1. கண்டுனை அழைத்தவர் கரமதைப்பார் , அவர் கைவிடாதிருப்பார்
ஆண்டுகள் தோறும் உனக்கவர் அளித்த ஆசிகளை எண்ணிப்பார்
என்ணிப்பார் , என்ணிப்பார் , எண்ணிப்பார்
ஒன்றொன்றாயதை எண்ணிப்பார் — காப்பார்
2. இஸ்ரவேலுக்கு வாக்குப்படி இன்பக் கானான் அளிக்கவில்லையோ
இப்போதிவர்களை நிர்மூலம் செய்வதென்று பின்னும் இரங்கவில்லையோ
இல்லையோ , இல்லையோ , இல்லையோ
மனஸ்தாபம் கொள்ளவில்லையோ — காப்பார்
3. வீழ்ச்சியில் விழித்துன்னை மீட்பவரும் இகழ்ந்துவிடாது சேர்ப்பவரும்
சிற்சில வேளையில் சிட்சையினாலுன்னைக் கிட்டியிழுப்பவரும்
ஜெயமும் , கனமும் , சுகமும்
இரக்கமா யுனக்களிப்பவரும் — காப்பார்
4. தாயின் கட்டில் வருமுன் உனக்காய்த் தாமுயிர் கொடுத்தவரே
காயீனைப் போலுனைத் தள்ளிவிடாது கை கொடுத்தெடுத்தவரே
அன்பு கொண்டு மணந்தவரே — காப்பார்
5. ஆதரவாய்ப் பல ஆண்டுகளில் பரன் அடைக்கலமாயிருந்தார்
காதலுடன்னவர் கைப்பணி செய்திடக் கனிவுடனாதரித்தார்
பரிசுத்தத்தில் லங்கரித்தார் — காப்பார்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |