Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
kaariyaththai vaaykka pannnum thaevan
intha aanndum en munnae povaar – 2
kaariyangal maaruthalaay mutiya
intha aanndum arputhangal seyvaar (un kaariyangal) – 2
intha aanndu kirupaiyin aanndu
avarae en yuththangalai seyvaar
intha aanndu makimaiyin aanndu
vaakkuthaththam suthantharikka seyvaar – 2
1. kanmalaiyai thadaakamaay maatti
karpaarai neerootta?ka seyvaar (un) – 2
atainthu pona oru valikku pathilaay
aelu valiyai intha aanndu (naalil) thirappaar (o)- 2
amukki kulukki sarinthu vila seyvaarae
2. vaanaththin palakanniyai thiranthu
idanga?llaa aasithanai tharuvaar (o)- 2
amukki kulukki sarinthu vila seythu
kalanjiyangal nirampi valiya seyvaar (o) – 2
3. thaamathangal thurithamaaka maari
arputhangal kaiyil sera seyvaar (un) – 2
nashda pattu ilanthu ponathellaam
intha aanndu iranndu madangu tharuvaar (nee) – 2
kaariyaththai vaaykka pannnum thaevan
intha aanndum (varusham) en munnae povaar – 2
kaariyangal maaruthalaay mutiya
intha aanndum arputhangal seyvaar
konalaaka thontuvathai ellaam
naeraaka maatti enakku tharuvaar
intha aanndu kirupaiyin aanndu
காரியத்தை வாய்க்க பண்ணும் தேவன்
காரியத்தை வாய்க்க பண்ணும் தேவன்
இந்த ஆண்டும் என் முன்னே போவார் – 2
காரியங்கள் மாறுதலாய் முடிய
இந்த ஆண்டும் அற்புதங்கள் செய்வார் (உன் காரியங்கள்) – 2
இந்த ஆண்டு கிருபையின் ஆண்டு
அவரே என் யுத்தங்களை செய்வார்
இந்த ஆண்டு மகிமையின் ஆண்டு
வாக்குதத்தம் சுதந்தரிக்க செய்வார் – 2
1. கன்மலையை தடாகமாய் மாற்றி
கற்பாறை நீரூற்றாக செய்வார் (உன்) – 2
அடைந்து போன ஒரு வழிக்கு பதிலாய்
ஏழு வழியை இந்த ஆண்டு (நாளில்) திறப்பார் (ஓ)- 2
அமுக்கி குலுக்கி சரிந்து விழ செய்வாரே
2. வானத்தின் பலகணியை திறந்து
இடங்கொள்ளா ஆசிதனை தருவார் (ஓ)- 2
அமுக்கி குலுக்கி சரிந்து விழ செய்து
களஞ்சியங்கள் நிரம்பி வழிய செய்வார் (ஓ) – 2
3. தாமதங்கள் துரிதமாக மாறி
அற்புதங்கள் கையில் சேர செய்வார் (உன்) – 2
நஷ்ட பட்டு இழந்து போனதெல்லாம்
இந்த ஆண்டு இரண்டு மடங்கு தருவார் (நீ) – 2
காரியத்தை வாய்க்க பண்ணும் தேவன்
இந்த ஆண்டும் (வருஷம்) என் முன்னே போவார் – 2
காரியங்கள் மாறுதலாய் முடிய
இந்த ஆண்டும் அற்புதங்கள் செய்வார்
கோணலாக தோன்றுவதை எல்லாம்
நேராக மாற்றி எனக்கு தருவார்
இந்த ஆண்டு கிருபையின் ஆண்டு
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |