Kadalin Alathile lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Kadalin Alathile
kadalin aalaththilae moolki pona yonaa naan
kannnnokki paarththidumae iyaesaiyaa
kannnnokki paarththidumae
neer irakkamum urukkamum
neetiya saanthamum kirupaiyum ullavarae
en iyaesaiyaa kirupaiyum ullavarae
1. tharshisukku oti pona yonaavai meettirae
ennaiyum meettuk kollum en iyaesaiyaa
ennaiyum meettukkollum
alivil irunthu ninivaeyai ratchiththeerae
engalaiyum ratchiththu kollum
en iyaesaiyaa engalaiyum ratchiththu kollum
2. meenin vayittiliruntha yonaavin jepaththaik kaettir
en jepamum kaettarulum en iyaesaiyaa
en jepamum kaettarulum
irattuduththi jepiththa ninivaeyin jepam kaettir
engal jepam kaettarulum en iyaesaiyaa
engal jepam kaettarulum
3. yonaavin saththaththai ninivae kaettathu pol
en thaesam kaetkanumae en iyaesaiyaa
en janam kaetkanumae
ninivaekku kitaiththa kirupai pola
engalukkum kirupai thaarumae
en iyaesaiyaa engalukkum kirupai thaarumae
கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி போன யோனா நான்
Kadalin Alathile
கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி போன யோனா நான்
கண்ணோக்கி பார்த்திடுமே இயேசையா
கண்ணோக்கி பார்த்திடுமே
நீர் இரக்கமும் உருக்கமும்
நீடிய சாந்தமும் கிருபையும் உள்ளவரே
என் இயேசையா கிருபையும் உள்ளவரே
1. தர்ஷிசுக்கு ஓடி போன யோனாவை மீட்டிரே
என்னையும் மீட்டுக் கொள்ளும் என் இயேசையா
என்னையும் மீட்டுக்கொள்ளும்
அழிவில் இருந்து நினிவேயை ரட்சித்தீரே
எங்களையும் ரட்சித்து கொள்ளும்
என் இயேசையா எங்களையும் ரட்சித்து கொள்ளும்
2. மீனின் வயிற்றிலிருந்த யோனாவின் ஜெபத்தைக் கேட்டீர்
என் ஜெபமும் கேட்டருளும் என் இயேசையா
என் ஜெபமும் கேட்டருளும்
இரட்டுடுத்தி ஜெபித்த நினிவேயின் ஜெபம் கேட்டீர்
எங்கள் ஜெபம் கேட்டருளும் என் இயேசையா
எங்கள் ஜெபம் கேட்டருளும்
3. யோனாவின் சத்தத்தை நினிவே கேட்டது போல்
என் தேசம் கேட்கணுமே என் இயேசையா
என் ஜனம் கேட்கணுமே
நினிவேக்கு கிடைத்த கிருபை போல
எங்களுக்கும் கிருபை தாருமே
என் இயேசையா எங்களுக்கும் கிருபை தாருமே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |