Kadavulai Manithan lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
kadavulai manithan vilakuthal paavam
niththiyam avaraip pirinthaal narakam
angae akoram alivin
paathaalam angu selvor
vaalvum parithaapam!
1. pataippukku nikaraay kadavulai
mathiththu karpanai vativam
tharuvathu paavam mey
thaevanaith thalli
soroopangal munnae
veelnthu vananguthal
maaperum thurokam!
2. manampona paathaiyil
tholaivathu paavam
nerikettuth thirivathu
geelththaramaakum thaevanin
kattalai meeruthal paavam
akkirama sinthaiyum
asuththamum paavam!
3. anpillaa seyalkal
anaiththumae paavam
atimaippaduththum ellaam
paavam nanmai seyyath
thavaruthal paavam saavai
virumpum sapalamum paavam!
4. Yesuvin theyveekam
maruppathu paavam – avar
paavapparikaaram alatchiyam
paavam kadavulin aatchiyai
ethirppathu paavam idaralaay
vaalum thunnikaram paavam!
கடவுளை மனிதன் விலகுதல் பாவம்
கடவுளை மனிதன் விலகுதல் பாவம்
நித்தியம் அவரைப் பிரிந்தால் நரகம்
அங்கே அகோரம் அழிவின்
பாதாளம் அங்கு செல்வோர்
வாழ்வும் பரிதாபம்!
1. படைப்புக்கு நிகராய் கடவுளை
மதித்து கற்பனை வடிவம்
தருவது பாவம் மெய்
தேவனைத் தள்ளி
சொரூபங்கள் முன்னே
வீழ்ந்து வணங்குதல்
மாபெரும் துரோகம்!
2. மனம்போன பாதையில்
தொலைவது பாவம்
நெறிகெட்டுத் திரிவது
கீழ்த்தரமாகும் தேவனின்
கட்டளை மீறுதல் பாவம்
அக்கிரம சிந்தையும்
அசுத்தமும் பாவம்!
3. அன்பில்லா செயல்கள்
அனைத்துமே பாவம்
அடிமைப்படுத்தும் எல்லாம்
பாவம் நன்மை செய்யத்
தவறுதல் பாவம் சாவை
விரும்பும் சபலமும் பாவம்!
4. இயேசுவின் தெய்வீகம்
மறுப்பது பாவம் – அவர்
பாவப்பரிகாரம் அலட்சியம்
பாவம் கடவுளின் ஆட்சியை
எதிர்ப்பது பாவம் இடறலாய்
வாழும் துணிகரம் பாவம்!
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |