Kalangathe Nee lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
kalangaathae nee kalangaathae
anpaana Yesu unnai nadaththiduvaar
kannnneerkal yaavaiyum maattiduvaar
kavalaikal yaavaiyum neekkiduvaar
arputham unakku seythiduvaar
athisayamaay unnai nadaththiduvaar
manitharin anpu maari vidum
maaraatha Yesu unnai nadaththiduvaar
oru pothum maaraatha Yesu unndu
oru naalum vetkappattu povathillai
siluvaiyin nilalil aaruthalae
siluvaiyin nilalil ataikkalamae
This song has been viewed 31 times.
Song added on : 5/15/2021
கலங்காதே நீ கலங்காதே
கலங்காதே நீ கலங்காதே
அன்பான இயேசு உன்னை நடத்திடுவார்
கண்ணீர்கள் யாவையும் மாற்றிடுவார்
கவலைகள் யாவையும் நீக்கிடுவார்
அற்புதம் உனக்கு செய்திடுவார்
அதிசயமாய் உன்னை நடத்திடுவார்
மனிதரின் அன்பு மாறி விடும்
மாறாத இயேசு உன்னை நடத்திடுவார்
ஒரு போதும் மாறாத இயேசு உண்டு
ஒரு நாளும் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
சிலுவையின் நிழலில் ஆறுதலே
சிலுவையின் நிழலில் அடைக்கலமே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |