Kalikooruvom Karther Nam Patchame lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
1. kalikooruvom, karththar nam patchamae;
tham raththaththaal nammai meettar;
avar namakku yaavilum ellaamae
eppaavam payam neekkuvaar.
karththar nam patcham, karththar nammodu, karththar sakaayar
yaar ethirkka vallor? yaar yaar yaar?
yaar ethirkka vallor? yaar vallor?
2. thidanataivom, theemai maerkolluvom
karththaavin valla karaththaal;
unnmai pakthiyaay naatoorum jeevippom,
avarae thidan aakaiyaal.
yaar ethirkka vallor? yaar yaar yaar?
yaar ethirkka vallor? yaar vallor?
3. vaakkai nampuvom, uruthi moliyaay
kiristhuvil aam aamaen ente;
poomi olinthum entum uruthiyaay
nilaikkum, ithu mey meyyae.
yaar ethirkka vallor? yaar yaar yaar?
yaar ethirkka vallor? yaar vallor?
4. nilaiththiruppom , karththarin kattinil,
athaal niththiya jeevan unndaam;
pattum aelaiyaith tham valla karaththil
vaiththentum paathukaappaaraam
yaar ethirkka vallor? yaar yaar yaar?
yaar ethirkka vallor? yaar vallor?
களிகூருவோம் கர்த்தர் நம் பட்சமே
1. களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே;
தம் ரத்தத்தால் நம்மை மீட்டார்;
அவர் நமக்கு யாவிலும் எல்லாமே
எப்பாவம் பயம் நீக்குவார்.
கர்த்தர் நம் பட்சம், கர்த்தர் நம்மோடு, கர்த்தர் சகாயர்
யார் எதிர்க்க வல்லோர்? யார் யார் யார்?
யார் எதிர்க்க வல்லோர்? யார் வல்லோர்?
2. திடனடைவோம், தீமை மேற்கொள்ளுவோம்
கர்த்தாவின் வல்ல கரத்தால்;
உண்மை பக்தியாய் நாடோறும் ஜீவிப்போம்,
அவரே திடன் ஆகையால்.
யார் எதிர்க்க வல்லோர்? யார் யார் யார்?
யார் எதிர்க்க வல்லோர்? யார் வல்லோர்?
3. வாக்கை நம்புவோம், உறுதி மொழியாய்
கிறிஸ்துவில் ஆம் ஆமேன் என்றே;
பூமி ஒழிந்தும் என்றும் உறுதியாய்
நிலைக்கும், இது மெய் மெய்யே.
யார் எதிர்க்க வல்லோர்? யார் யார் யார்?
யார் எதிர்க்க வல்லோர்? யார் வல்லோர்?
4. நிலைத்திருப்போம் , கர்த்தரின் கட்டினில்,
அதால் நித்திய ஜீவன் உண்டாம்;
பற்றும் ஏழையைத் தம் வல்ல கரத்தில்
வைத்தென்றும் பாதுகாப்பாராம்
யார் எதிர்க்க வல்லோர்? யார் யார் யார்?
யார் எதிர்க்க வல்லோர்? யார் வல்லோர்?
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |