Kallum Allave Kayam lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

kallum allavae kaayam – vallum allavae – ithu

velli pon vilaimathiyaa maerum allavae

vallamai paesaathae naalai varuvathariyaay – athaal
nalla vali thaeti thaeva naamaththaith thiyaani

sooriyan geelk kanndathellaam maayai allavo – saalamon
paar ariyach sonnathai nee paarththariyaayo

kaattatiththa maekam pukaikkoppathaakavae – ingae
pottiya manudar jeevan poy oliyumae

vaekamaay vatiyum aattuk koppathaakavae – maaya
thaeka narar naatkalum seekkiram kaliyumae

iraappakal irul velichcham maarum vannnamae – aiyo
naraatkalin makilchchikku maa maaruthal unntae

poovathum uthirum pasumpullum vathangum – athu
polavae narar uruvam maarivathangum

maelathu geel geelathumael aam urulaipol – narar
maenmaiyum vaalvum geelathu maelum aakumae

nunnnnimai njaani entalum geerththipetta?lum – aiyo
annavan malaiyum naeram yaavum kalaiyum

aasanam thuraiththanam thaththuvangal oliyum – ara
saannda mannaarum oru naal maanntolivaarae

yaavum ottamaakap paayum yaavum aliyum – meyth
thaevapakthi yae kelikkum jeevan nilaikkum

This song has been viewed 23 times.
Song added on : 5/15/2021

கல்லும் அல்லவே காயம் வல்லும் அல்லவே இது

கல்லும் அல்லவே காயம் – வல்லும் அல்லவே – இது

வெள்ளி பொன் விலைமதியா மேரும் அல்லவே

வல்லமை பேசாதே நாளை வருவதறியாய் – அதால்
நல்ல வழி தேடி தேவ நாமத்தைத் தியானி

சூரியன் கீழ்க் கண்டதெல்லாம் மாயை அல்லவோ – சாலமோன்
பார் அறியச் சொன்னதை நீ பார்த்தறியாயோ

காற்றடித்த மேகம் புகைக்கொப்பதாகவே – இங்கே
போற்றிய மனுடர் ஜீவன் போய் ஒழியுமே

வேகமாய் வடியும் ஆற்றுக் கொப்பதாகவே – மாய
தேக நரர் நாட்களும் சீக்கிரம் கழியுமே

இராப்பகல் இருள் வெளிச்சம் மாறும் வண்ணமே – ஐயோ
நராட்களின் மகிழ்ச்சிக்கு மா மாறுதல் உண்டே

பூவதும் உதிரும் பசும்புல்லும் வதங்கும் – அது
போலவே நரர் உருவம் மாறிவதங்கும்

மேலது கீழ் கீழதுமேல் ஆம் உருளைபோல் – நரர்
மேன்மையும் வாழ்வும் கீழது மேலும் ஆகுமே

நுண்ணிமை ஞானி என்றாலும் கீர்த்திபெற்றாலும் – ஐயோ
அன்னவன் மலையும் நேரம் யாவும் கலையும்

ஆசனம் துரைத்தனம் தத்துவங்கள் ஒழியும் – அர
சாண்ட மன்னாரும் ஒரு நாள் மாண்டொழிவாரே

யாவும் ஓட்டமாகப் பாயும் யாவும் அழியும் – மெய்த்
தேவபக்தி யே கெலிக்கும் ஜீவன் நிலைக்கும்



An unhandled error has occurred. Reload 🗙