Kannithai Mariyal Varavetral lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
kanniththaay mariyaal varavaetta?l theyvamakan
sippiyaval porkudaththil muththenavae avathariththaar
aaviyinaal aanndavanai
aval sumakkak koduththu vaiththaal!
vinnnulakam makilnthu pannpaadum
mannnulakam viyanthu konndaadum
manangalil amaithi ventalum
manitharil paasam unndaakum
1. kirupaiyinaal maa thaevan – irakkam
petta?l panninthathinaal
makimaiyin karththanidam
valimaiyin thaevanidam
palavaankal thalaikuniyum – ini
kanavaankal kaiviriyum
2. theyvaththin nal viruppam – entum
theyvamakan virumpum appam
jeevanin athipathithaan
jeevanaik kodukka vanthaar
paavaththaith tholaikka vanthaar – valla
saaththaanai jeyikka vanthaar
3. maanuda avathaaram – onte
aanndavarin thiru viruppam
thaalnthavar uyarnthiduvaar
pasiththavar virunthunnpaar
puthiyathor samuthaayam – ini
malarnthidum avaniyengum
கன்னித்தாய் மரியாள் வரவேற்றாள் தெய்வமகன்
கன்னித்தாய் மரியாள் வரவேற்றாள் தெய்வமகன்
சிப்பியவள் பொற்குடத்தில் முத்தெனவே அவதரித்தார்
ஆவியினால் ஆண்டவனை
அவள் சுமக்கக் கொடுத்து வைத்தாள்!
விண்ணுலகம் மகிழ்ந்து பண்பாடும்
மண்ணுலகம் வியந்து கொண்டாடும்
மனங்களில் அமைதி வென்றாளும்
மனிதரில் பாசம் உண்டாகும்
1. கிருபையினால் மா தேவன் – இரக்கம்
பெற்றாள் பணிந்ததினால்
மகிமையின் கர்த்தனிடம்
வலிமையின் தேவனிடம்
பலவான்கள் தலைகுனியும் – இனி
கனவான்கள் கைவிரியும்
2. தெய்வத்தின் நல் விருப்பம் – என்றும்
தெய்வமகன் விரும்பும் அப்பம்
ஜீவனின் அதிபதிதான்
ஜீவனைக் கொடுக்க வந்தார்
பாவத்தைத் தொலைக்க வந்தார் – வல்ல
சாத்தானை ஜெயிக்க வந்தார்
3. மானுட அவதாரம் – ஒன்றே
ஆண்டவரின் திரு விருப்பம்
தாழ்ந்தவர் உயர்ந்திடுவார்
பசித்தவர் விருந்துண்பார்
புதியதோர் சமுதாயம் – இனி
மலர்ந்திடும் அவனியெங்கும்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |