Kannkalai Aera lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
kannkalai aera?duppaen – maamaerunaeraay en
kannkalai aera?duppaen
vinnmann unndaakkiya viththakanidamirun
thennnnillaa voththaasai entanukkae varum — kannkalai
1.kaalaith thallaada vottar – urangaathu kaappavar
kaalaiththallaada vottar,
vaelaiyil nin risra vaelaraik kaaththavar
kaalaiyum maalaiyum kannnurangaaravar — kannkalai
2.pakka nilal avarae — enai aathariththidum
pakka nilal avarae
ekkaala nilaimaiyum enaich sethappaduththaa- thu
mukkaalam nintennai narkaaval puriyavae — kannkalai
3.ellaath theemaikatkum – ennai vilakkiyae
ellaath theemaikatkum
pollaa ulakinil pokkuvaraththaiyum
nallaaththumaavaiyum naatoorum kaappavar — kannkalai
கண்களை ஏறெடுப்பேன் மாமேருநேராய் என்
கண்களை ஏறெடுப்பேன் – மாமேருநேராய் என்
கண்களை ஏறெடுப்பேன்
விண்மண் உண்டாக்கிய வித்தகனிடமிருந்
தெண்ணில்லா வொத்தாசை என்றனுக்கே வரும் — கண்களை
1.காலைத் தள்ளாட வொட்டார் – உறங்காது காப்பவர்
காலைத்தள்ளாட வொட்டார்,
வேலையில் நின் றிஸ்ர வேலரைக் காத்தவர்
காலையும் மாலையும் கண்ணுறங்காரவர் — கண்களை
2.பக்க நிழல் அவரே — எனை ஆதரித்திடும்
பக்க நிழல் அவரே
எக்கால நிலைமையும் எனைச் சேதப்படுத்தா- து
முக்காலம் நின்றென்னை நற்காவல் புரியவே — கண்களை
3.எல்லாத் தீமைகட்கும் – என்னை விலக்கியே
எல்லாத் தீமைகட்கும்
பொல்லா உலகினில் போக்குவரத்தையும்
நல்லாத்துமாவையும் நாடோறும் காப்பவர் — கண்களை
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |