Karam Pidithu Vazhi lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

karam pitiththu vali nadaththum karththarai
kalippodu thuthipaati pottuvom

aamen allaelooyaa

pasumaiyaana maeychchal ulla idaththilae
ilaippaarach seykintar Yesu
kalaippaatta neer niraintha aruvikku
karththar ennai alaiththuch selkintar

naam nadakkum paathaikalaik kaattuvaar
naalthorum njaanaththaalae nirappuvaar
neethiyin paathaiyilae nadaththuvaar
nilalpola nam vaalvaith thodaruvaar

enthappakkam ponaalum udanirunthu
ithuthaan valiyente paesuvaar
iruthivarai eppothum nadaththuvaar
Yesu naamam vaalkaventu vaalththuvom

This song has been viewed 25 times.
Song added on : 5/15/2021

கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் கர்த்தரை

கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் கர்த்தரை
களிப்போடு துதிபாடி போற்றுவோம்

ஆமென் அல்லேலூயா

பசுமையான மேய்ச்சல் உள்ள இடத்திலே
இளைப்பாறச் செய்கின்றார் இயேசு
களைப்பாற்ற நீர் நிறைந்த அருவிக்கு
கர்த்தர் என்னை அழைத்துச் செல்கின்றார்

நாம் நடக்கும் பாதைகளைக் காட்டுவார்
நாள்தோறும் ஞானத்தாலே நிரப்புவார்
நீதியின் பாதையிலே நடத்துவார்
நிழல்போல நம் வாழ்வைத் தொடருவார்

எந்தப்பக்கம் போனாலும் உடனிருந்து
இதுதான் வழியென்றே பேசுவார்
இறுதிவரை எப்போதும் நடத்துவார்
இயேசு நாமம் வாழ்கவென்று வாழ்த்துவோம்



An unhandled error has occurred. Reload 🗙