Karththar Yesuvil lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
karththar Yesuvil vaeroontuvom
kanmalai meethae kattappaduvom
visuvaasaththil uruthi kolvom
nantiyaal ullam nirainthiduvom
(2)
1. paavam illaathoru
vaalkkaiyum maayam
illaa manath thaalmaiyum
saantham, neetiya porumaiyum (2)
irakkam, thayavaith thariththida !
2. vaetha vasanaththaal niraiyavum
thaeva samaathaanam aalavum
paethangal inti vaalavum (2)
paeranpil valarnthu perukida !
3. thiruvasanam engum kooravum
thirappin vaasalil nirkavum
Yesuvin nukaththai aerkavum (2)
varukaiyil makimai atainthida !
கர்த்தர் இயேசுவில் வேரூன்றுவோம்
கர்த்தர் இயேசுவில் வேரூன்றுவோம்
கன்மலை மீதே கட்டப்படுவோம்
விசுவாசத்தில் உறுதி கொள்வோம்
நன்றியால் உள்ளம் நிறைந்திடுவோம்
(2)
1. பாவம் இல்லாதொரு
வாழ்க்கையும் மாயம்
இல்லா மனத் தாழ்மையும்
சாந்தம், நீடிய பொறுமையும் (2)
இரக்கம், தயவைத் தரித்திட !
2. வேத வசனத்தால் நிறையவும்
தேவ சமாதானம் ஆளவும்
பேதங்கள் இன்றி வாழவும் (2)
பேரன்பில் வளர்ந்து பெருகிட !
3. திருவசனம் எங்கும் கூறவும்
திறப்பின் வாசலில் நிற்கவும்
இயேசுவின் நுகத்தை ஏற்கவும் (2)
வருகையில் மகிமை அடைந்திட !
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |