Kathiravan Thondrum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Kathiravan Thondrum
kathiravan thontum kaalaiyithae
puthiya kirupai polinthiduthae - nal
thuthi seluththiduvom Yesuvukkae
1. vaana sudarkal kaanaka jeevan
vaalththidavae paran maatchimaiyae
kaattu paravai oottu neerotai
karththarukkae kavi paadiduthae - kathiravan
2. kaattil kathari kaanaka otai
kanndataiyum veli maankalaip pol
thaakam theerkkum jeevath thannnneeraam
tharparan Yesuvaith thaediduvom - kathiravan
3. karththar kirupai ententum onga
karththarae nallavar enturaippom
kaerupeenkal maththiyil vaalum
karththar ikkaalaiyil eluntharulvaar - kathiravan
4. enthan uthadum unthanaip pottum
en karangal kuvinthae vanangum
paakkiyam naan kanntainthaenae
yaakkopin thaevanae en thunnaiyae - kathiravan
5. kaalai vilippae karththarin saayal
kannkalum seviyum kaaththirukkum
paatham amarnthu vaethamae rusiththu
geethangal paatiyae makilnthiduvaen - kathiravan
6. vaanam poomi yaavaiyum pataiththeer
vaanam thiranthae thontiduveer
aaval adanga ennaiyum alaikka
aaththuma naesarae vanthiduveer - kathiravan
கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Kathiravan Thondrum
கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
புதிய கிருபை பொழிந்திடுதே – நல்
துதி செலுத்திடுவோம் இயேசுவுக்கே
1. வான சுடர்கள் கானக ஜீவன்
வாழ்த்திடவே பரன் மாட்சிமையே
காற்று பறவை ஊற்று நீரோடை
கர்த்தருக்கே கவி பாடிடுதே – கதிரவன்
2. காட்டில் கதறி கானக ஓடை
கண்டடையும் வெளி மான்களைப் போல்
தாகம் தீர்க்கும் ஜீவத் தண்ணீராம்
தற்பரன் இயேசுவைத் தேடிடுவோம் – கதிரவன்
3. கர்த்தர் கிருபை என்றென்றும் ஓங்க
கர்த்தரே நல்லவர் என்றுரைப்போம்
கேருபீன்கள் மத்தியில் வாழும்
கர்த்தர் இக்காலையில் எழுந்தருள்வார் – கதிரவன்
4. எந்தன் உதடும் உந்தனைப் போற்றும்
என் கரங்கள் குவிந்தே வணங்கும்
பாக்கியம் நான் கண்டைந்தேனே
யாக்கோபின் தேவனே என் துணையே – கதிரவன்
5. காலை விழிப்பே கர்த்தரின் சாயல்
கண்களும் செவியும் காத்திருக்கும்
பாதம் அமர்ந்து வேதமே ருசித்து
கீதங்கள் பாடியே மகிழ்ந்திடுவேன் – கதிரவன்
6. வானம் பூமி யாவையும் படைத்தீர்
வானம் திறந்தே தோன்றிடுவீர்
ஆவல் அடங்க என்னையும் அழைக்க
ஆத்தும நேசரே வந்திடுவீர் – கதிரவன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |