Kavalaippataatheer Enrum Kavalaippataatheer lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
kavalaippadaatheer entum kavalaippadaatheer
kavalaippadaatheer entum kavalaippadaatheer
uyir vaala ethai unnpatho
udalukkethai uduppathento
(kavalaip)
paravaikalaip paarungal – avai
vithaippathumillai aruppathumillai
kalanjiyam serppathumillai (2)
kadavul atharkum unavalikkintar (2) (kavalaip)
kaattuchchetiyaip paarungal – avai
ulaippathumillai noorpathumillai
alakilae innaiyatharkillai (2)
kadavul avatta? uduththi varukiraar (2) (kavalaip)
iraiyarasin neethithanai muthalil thaeduvom
athai muthanmaiyaakkuvom
ulakinil vaalnthu kaattuvom (2)
kadavul nammaik kaaththu varukiraar
kadavul nammai vali nadaththukiraar (kavalaip)
கவலைப்படாதீர் என்றும் கவலைப்படாதீர்
கவலைப்படாதீர் என்றும் கவலைப்படாதீர்
கவலைப்படாதீர் என்றும் கவலைப்படாதீர்
உயிர் வாழ எதை உண்பதோ
உடலுக்கெதை உடுப்பதென்றோ
(கவலைப்)
பறவைகளைப் பாருங்கள் – அவை
விதைப்பதுமில்லை அறுப்பதுமில்லை
களஞ்சியம் சேர்ப்பதுமில்லை (2)
கடவுள் அதற்கும் உணவளிக்கின்றார் (2) (கவலைப்)
காட்டுச்செடியைப் பாருங்கள் – அவை
உழைப்பதுமில்லை நூற்பதுமில்லை
அழகிலே இணையதற்கில்லை (2)
கடவுள் அவற்றை உடுத்தி வருகிறார் (2) (கவலைப்)
இறையரசின் நீதிதனை முதலில் தேடுவோம்
அதை முதன்மையாக்குவோம்
உலகினில் வாழ்ந்து காட்டுவோம் (2)
கடவுள் நம்மைக் காத்து வருகிறார்
கடவுள் நம்மை வழி நடத்துகிறார் (கவலைப்)
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |