Kiristhu Piranthaarae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
kiristhu piranthaarae
thaalmaiyai thariththaarae
maattuth tholuvaththil
pirantha thaevanai
pottip pukalnthiduvom
a..aa…aa…aa…aa
oho..ho..ho
lalaala..la..la
allaeluyaa aamen.
vaattum kulirinil aelmaik kutilil
iraajaathi raajan piranthaar
thannaiyae thaalththi karththaathi karththar
manithanaaka piranthaar.
ninthaikal oliya nammai meetka
thaevaathi thaevan piranthaar
aalosanaik karththar samaathaanap pirapu
paalakanaakap piranthaar.
கிறிஸ்து பிறந்தாரே
கிறிஸ்து பிறந்தாரே
தாழ்மையை தரித்தாரே
மாட்டுத் தொழுவத்தில்
பிறந்த தேவனை
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம்
அ..ஆ…ஆ…ஆ…ஆ
ஓஹோ..ஹோ..ஹோ
லலால..ல..ல
அல்லேலுயா ஆமென்.
வாட்டும் குளிரினில் ஏழ்மைக் குடிலில்
இராஜாதி ராஜன் பிறந்தார்
தன்னையே தாழ்த்தி கர்த்தாதி கர்த்தர்
மனிதனாக பிறந்தார்.
நிந்தைகள் ஒழிய நம்மை மீட்க
தேவாதி தேவன் பிறந்தார்
ஆலோசனைக் கர்த்தர் சமாதானப் பிரபு
பாலகனாகப் பிறந்தார்.
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |