Kirubaiyal Nilai lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
kirupaiyaal nilai nirkintom - um
kirupaiyaal nilai nirkintom
kirupaiyaal nilai nirkintom - um
kirupaiyaal nilai nirkintom
kirupa… kirupa… kirupa…. kirupa…
kirupa… kirupa… kirupa…. kirupa…
peyar sollali alaiththathu unga kirupa
periyavanaakkiyathu unga kirupa
kirupa…kirupa…kirupa….kirupa…
kirupa… kirupa… kirupa…. kirupa…
kirupaiyaal nilai nirkintom - um
kirupaiyaal nilai nirkintom
kirupaiyaal nilai nirkintom - um
kirupaiyaal nilai nirkintom
neethimaanaay maattiyathum unga kirupa
niththiyaththil serppathum unga kirupa
kirupa…kirupa…kirupa….kirupa…
kirupa… kirupa… kirupa…. kirupa…
kirupaiyaal nilai nirkintom - um
kirupaiyaal nilai nirkintom
kirupaiyaal nilai nirkintom - um
kirupaiyaal nilai nirkintom
kattukalai neekkiyathu unga kirupa
kaayangalaik kattiyathu unga kirupa
kirupa…kirupa…kirupa….kirupa…
kirupa… kirupa… kirupa…. kirupa…
kirupaiyaal nilai nirkintom - um
kirupaiyaal nilai nirkintom
kirupaiyaal nilai nirkintom - um
kirupaiyaal nilai nirkintom
vallamaiyai alaiththathu unga kirupa
varangalaik koduththathum unga kirupa
kirupa…kirupa…kirupa….kirupa…
kirupa… kirupa… kirupa…. kirupa…
kirupaiyaik konndaadukirom - um
kirupaiyaik konndaadukirom
kirupaiyaik konndaadukirom - um
kirupaiyaik konndaadukirom
கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம் உம்
கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம் – உம்
கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம் – உம்
கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
கிருப… கிருப… கிருப…. கிருப…
கிருப… கிருப… கிருப…. கிருப…
பெயர் சொல்லலி அழைத்தது உங்க கிருப
பெரியவனாக்கியது உங்க கிருப
கிருப…கிருப…கிருப….கிருப…
கிருப… கிருப… கிருப…. கிருப…
கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம் – உம்
கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம் – உம்
கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
நீதிமானாய் மாற்றியதும் உங்க கிருப
நித்தியத்தில் சேர்ப்பதும் உங்க கிருப
கிருப…கிருப…கிருப….கிருப…
கிருப… கிருப… கிருப…. கிருப…
கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம் – உம்
கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம் – உம்
கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
கட்டுகளை நீக்கியது உங்க கிருப
காயங்களைக் கட்டியது உங்க கிருப
கிருப…கிருப…கிருப….கிருப…
கிருப… கிருப… கிருப…. கிருப…
கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம் – உம்
கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம் – உம்
கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
வல்லமையை அளiத்தது உங்க கிருப
வரங்களைக் கொடுத்ததும் உங்க கிருப
கிருப…கிருப…கிருப….கிருப…
கிருப… கிருப… கிருப…. கிருப…
கிருபையைக் கொண்டாடுகிறோம் – உம்
கிருபையைக் கொண்டாடுகிறோம்
கிருபையைக் கொண்டாடுகிறோம் – உம்
கிருபையைக் கொண்டாடுகிறோம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |