Koodaathathu Ontumillaiyae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
koodaathathu ontumillaiyae (4)
thaevanaal koodaathathu
koodaathathu ontumillaiyae
manusharaal koodaathathu thaevanaal koodumae (4)
1. orae oru vaarththai sonnaarae
vaelaikkaaran sosthamaanaanae
suththamaaku entu sonnaarae
kushdaroki sosthamaanaanae
2. laasaruvae vaa entarae
mariththavan pilaiththelunthaanae
elunthiru entu sonnaarae
yaveeru makal pilaiththaalae
3. vasthiraththai thottalae
vallamai purappattathae
eppaththaa entu sonnaarae
sevittu oomaiyan paesinaanae
4. kadalin mael nadanthaarae
kadum puyal athattinaarae
paataiyai thottarae
vaalipan pilaiththaanae
5. nee visuvaasiththaalae
thaeva makimai kaannpaayae
pelappaduththum kiristhuvaalae
periya kaariyam seyvaayae
6. paavangal pokkuvaarae
saapangal neekkuvaarae
theeraatha Nnoykalaiyum
theerppaar kiristhu Yesuvae
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே (4)
தேவனால் கூடாதது
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
மனுஷரால் கூடாதது தேவனால் கூடுமே (4)
1. ஒரே ஒரு வார்த்தை சொன்னாரே
வேலைக்காரன் சொஸ்தமானானே
சுத்தமாகு என்று சொன்னாரே
குஷ்டரோகி சொஸ்தமானானே
2. லாசருவே வா என்றாரே
மரித்தவன் பிழைத்தெழுந்தானே
எழுந்திரு என்று சொன்னாரே
யவீரு மகள் பிழைத்தாளே
3. வஸ்திரத்தை தொட்டாளே
வல்லமை புறப்பட்டதே
எப்பத்தா என்று சொன்னாரே
செவிட்டு ஊமையன் பேசினானே
4. கடலின் மேல் நடந்தாரே
கடும் புயல் அதட்டினாரே
பாடையை தொட்டாரே
வாலிபன் பிழைத்தானே
5. நீ விசுவாசித்தாலே
தேவ மகிமை காண்பாயே
பெலப்படுத்தும் கிறிஸ்துவாலே
பெரிய காரியம் செய்வாயே
6. பாவங்கள் போக்குவாரே
சாபங்கள் நீக்குவாரே
தீராத நோய்களையும்
தீர்ப்பார் கிறிஸ்து இயேசுவே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |