Lesana Kariyam lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Lesana Kariyam
laesaana kaariyam umakku athu laesaana kaariyam ( 2 )
pelan ullavan pelan attavan
pelan ullavan pelan illaathavan
yaaraay irunthaalum uthavikal seyvathu
laesaana kaariyam umakku athu laesaana kaariyam
1. mannnnaip pisainthu manithanaip pataippathu laesaana kaariyam ( 2 )
mannnnaana manuvukku mannaavai alippathu laesaana kaariyam ( 2 )
umakku athu laesaana kaariyam
pelan ullavan pelan attavan
pelan ullavan pelan illaathavan
yaaraay irunthaalum uthavikal seyvathu
laesaana kaariyam umakku athu laesaana kaariyam
2. uyir atta sadalaththai uyir pera seyvathu laesaana kaariyam ( 2 )
theeraatha Nnoykalai vaarththaiyaal theerppathum laesaana kaariyam ( 2 )
umakku athu laesaana kaariyam
pelan ullavan pelan attavan
pelan ullavan pelan illaathavan
yaaraay irunthaalum uthavikal seyvathu
laesaana kaariyam umakku athu laesaana kaariyam
3. idariya meenavanai seesanaay maattuvathu laesaana kaariyam ( 2 )
itaiyanai komakanaay ariyanai aettuvathum laesaana kaariyam ( 2 )
umakku athu laesaana kaariyam
pelan ullavan pelan attavan
pelan ullavan pelan illaathavan
yaaraay irunthaalum uthavikal seyvathu
laesaana kaariyam umakku athu laesaana kaariyam
Yesuvukku laesaana kaariyam
en Yesuvukku laesaana kaariyam ( 2 )
லேசான காரியம் உமக்கு அது லேசான காரியம்
Lesana Kariyam
லேசான காரியம் உமக்கு அது லேசான காரியம் ( 2 )
பெலன் உள்ளவன் பெலன் அற்றவன்
பெலன் உள்ளவன் பெலன் இல்லாதவன்
யாராய் இருந்தாலும் உதவிகள் செய்வது
லேசான காரியம் உமக்கு அது லேசான காரியம்
1. மண்ணைப் பிசைந்து மனிதனைப் படைப்பது லேசான காரியம் ( 2 )
மண்ணான மனுவுக்கு மன்னாவை அளிப்பது லேசான காரியம் ( 2 )
உமக்கு அது லேசான காரியம்
பெலன் உள்ளவன் பெலன் அற்றவன்
பெலன் உள்ளவன் பெலன் இல்லாதவன்
யாராய் இருந்தாலும் உதவிகள் செய்வது
லேசான காரியம் உமக்கு அது லேசான காரியம்
2. உயிர் அற்ற சடலத்தை உயிர் பெற செய்வது லேசான காரியம் ( 2 )
தீராத நோய்களை வார்த்தையால் தீர்ப்பதும் லேசான காரியம் ( 2 )
உமக்கு அது லேசான காரியம்
பெலன் உள்ளவன் பெலன் அற்றவன்
பெலன் உள்ளவன் பெலன் இல்லாதவன்
யாராய் இருந்தாலும் உதவிகள் செய்வது
லேசான காரியம் உமக்கு அது லேசான காரியம்
3. இடறிய மீனவனை சீசனாய் மாற்றுவது லேசான காரியம் ( 2 )
இடையனை கோமகனாய் அரியனை ஏற்றுவதும் லேசான காரியம் ( 2 )
உமக்கு அது லேசான காரியம்
பெலன் உள்ளவன் பெலன் அற்றவன்
பெலன் உள்ளவன் பெலன் இல்லாதவன்
யாராய் இருந்தாலும் உதவிகள் செய்வது
லேசான காரியம் உமக்கு அது லேசான காரியம்
இயேசுவுக்கு லேசான காரியம்
என் இயேசுவுக்கு லேசான காரியம் ( 2 )
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |