Magibanai Anuthiname lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
makipanaiyae anuthinamae
makilvudanae thuthiththiduvaen – thinam
1. ennai anpil innaiththidavae
kanntippaa uruvaakumunnae
jothiyaay thaeva makimaiyai peravae
thaevan ennai therintheduththathinaal — makipanaiyae
2. thootharaalum seyyavonnnnaa
thooya panniyai arputhamaay
thosiyaalum seythida kirupai
thooyan kiristhu thanthanarae — makipanaiyae
3. alaiththaarae suvishaesaththinaal
ataiya thaeva saayalathai
payaththudanae parisuththamathaiyae
paarinil pooranamaakkiduvom — makipanaiyae
4. aavaludanae kaaththirunthaen
sevai purivom Yesuvukkaay
aasai Yesu manavaalan varuvaar
seeyonil ennai serththidavae — makipanaiyae
மகிபனையே அனுதினமே
மகிபனையே அனுதினமே
மகிழ்வுடனே துதித்திடுவேன் – தினம்
1. என்னை அன்பில் இணைத்திடவே
கண்டிப்பா உருவாகுமுன்னே
ஜோதியாய் தேவ மகிமையை பெறவே
தேவன் என்னை தெரிந்தெடுத்ததினால் — மகிபனையே
2. தூதராலும் செய்யவொண்ணா
தூய பணியை அற்புதமாய்
தோசியாலும் செய்திட கிருபை
தூயன் கிறிஸ்து தந்தனரே — மகிபனையே
3. அழைத்தாரே சுவிஷேசத்தினால்
அடைய தேவ சாயலதை
பயத்துடனே பரிசுத்தமதையே
பாரினில் பூரணமாக்கிடுவோம் — மகிபனையே
4. ஆவலுடனே காத்திருந்தேன்
சேவை புரிவோம் இயேசுவுக்காய்
ஆசை இயேசு மணவாளன் வருவார்
சீயோனில் என்னை சேர்த்திடவே — மகிபனையே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |