Magimai Adaiyum Yesu lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Magimai Adaiyum Yesu
makimaiyataiyum Yesu raajanae
maaraatha nalla maeyppanae
unthan thirunaamam vaalka
ulakengum um arasu varuka - varuka
1. ulakamellaam meetpataiya
um jeevan thantheeraiyaa
2. paavamellaam kaluvidavae
um iraththam sinthineerae
3. saapamellaam pokkidavae
mulmuti thaangineerae
4. en paadukal aettuk konndaar
en thukkam sumantheeraiyaa
5. kasaiyatikal unakkaaka
kaayangal unakkaaka
6. Nnoykalellaam neekkidavae
kaayangal pattiraiyaa
மகிமையடையும் இயேசு ராஜனே
Magimai Adaiyum Yesu
மகிமையடையும் இயேசு ராஜனே
மாறாத நல்ல மேய்ப்பனே
உந்தன் திருநாமம் வாழ்க
உலகெங்கும் உம் அரசு வருக – வருக
1. உலகமெல்லாம் மீட்படைய
உம் ஜீவன் தந்தீரையா
2. பாவமெல்லாம் கழுவிடவே
உம் இரத்தம் சிந்தினீரே
3. சாபமெல்லாம் போக்கிடவே
முள்முடி தாங்கினீரே
4. என் பாடுகள் ஏற்றுக் கொண்டார்
என் துக்கம் சுமந்தீரையா
5. கசையடிகள் உனக்காக
காயங்கள் உனக்காக
6. நோய்களெல்லாம் நீக்கிடவே
காயங்கள் பட்டீரையா
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |