Malaimael Aeruvoem lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
malaimael aeruvom
marangalai vettuvom
aalayam kattuvom
avar panni seythiduvom
naadengum sentiduvom
narseythi solliduvom
sapaikalai nirappiduvom
saatchiyaay vaalnthiduvom
1. thaevanin veedu paalaayk kidakkuthae
naamo namakkaay vaalvathu niyaayamaa – 2
vaalvathu niyaayamaa
naadengum sentiduvom
2. thiralaay vithaiththum konjamaay aruppathaen
varukinta panamellaam veennaayp povathaen – 2
veennaayp povathaen
naadengum sentiduvom
3. manam thalaraamal panniyaith thodarungal
pataiththavar nammodu payamae vaenndaam
payamae vaenndaam
naadengum sentiduvom
4. thaevan thantha aarampa ooliyaththai
arpamaay ennnnaathae asatta? pannnnaathae
asatta? pannnnaathae
naadengum sentiduvom
5. janangal virumpukinta thalaivar vanthiduvaar
makimaiyaal nirappiduvaar maruroopamaakkiduvaar
maruroopamaakkiduvaar
malaimael aeruvom
மலைமேல் ஏறுவோம்
மலைமேல் ஏறுவோம்
மரங்களை வெட்டுவோம்
ஆலயம் கட்டுவோம்
அவர் பணி செய்திடுவோம்
நாடெங்கும் சென்றிடுவோம்
நற்செய்தி சொல்லிடுவோம்
சபைகளை நிரப்பிடுவோம்
சாட்சியாய் வாழ்ந்திடுவோம்
1. தேவனின் வீடு பாழாய்க் கிடக்குதே
நாமோ நமக்காய் வாழ்வது நியாயமா – 2
வாழ்வது நியாயமா
நாடெங்கும் சென்றிடுவோம்
2. திரளாய் விதைத்தும் கொஞ்சமாய் அறுப்பதேன்
வருகின்ற பணமெல்லாம் வீணாய்ப் போவதேன் – 2
வீணாய்ப் போவதேன்
நாடெங்கும் சென்றிடுவோம்
3. மனம் தளராமல் பணியைத் தொடருங்கள்
படைத்தவர் நம்மோடு பயமே வேண்டாம்
பயமே வேண்டாம்
நாடெங்கும் சென்றிடுவோம்
4. தேவன் தந்த ஆரம்ப ஊழியத்தை
அற்பமாய் எண்ணாதே அசட்டை பண்ணாதே
அசட்டை பண்ணாதே
நாடெங்கும் சென்றிடுவோம்
5. ஜனங்கள் விரும்புகின்ற தலைவர் வந்திடுவார்
மகிமையால் நிரப்பிடுவார் மறுரூபமாக்கிடுவார்
மறுரூபமாக்கிடுவார்
மலைமேல் ஏறுவோம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |