Malar Maname lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
malar manamae(3) veesiduthae
mangalamae(3) seliththiduthae
jeeva narumanamae(engal) thaeva thirumanamae
aathiyil aethaenil aathaam aevaaludan
aavi pithaa vaarththai moovar munnaal
mangalam antu pol intum
entum selikkuthu mangalam
thaeva thiruchchapaiyae thooya manavaaliyaay
thaevakumaaran (thiru)manam purivathupol
aaviyil jotikkum
aathimey anpinaal
jothi anpin kayitta?l
innaiththaaseer thaarumae
epenaesaraanavarae immaanuvaelarae
iruthivarailum iruppathaayuraiththeerae
uruthi vaarththai ivar iruvaril thangida
thirumana mangalam kirupaiyil vaalnthida
மலர் மணமே வீசிடுதே
மலர் மணமே(3) வீசிடுதே
மங்களமே(3) செழித்திடுதே
ஜீவ நறுமணமே(எங்கள்) தேவ திருமணமே
ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாம் ஏவாளுடன்
ஆவி பிதா வார்த்தை மூவர் முன்னால்
மங்களம் அன்று போல் இன்றும்
என்றும் செழிக்குது மங்களம்
தேவ திருச்சபையே தூய மணவாளியாய்
தேவகுமாரன் (திரு)மணம் புரிவதுபோல்
ஆவியில் ஜோடிக்கும்
ஆதிமெய் அன்பினால்
ஜோதி அன்பின் கயிற்றால்
இணைத்தாசீர் தாருமே
எபெனேசரானவரே இம்மானுவேலரே
இறுதிவரைலும் இருப்பதாயுரைத்தீரே
உறுதி வார்த்தை இவர் இருவரில் தங்கிட
திருமண மங்களம் கிருபையில் வாழ்ந்திட
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |