Manavaazhvu Puvi lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Manavaazhvu Puvi
pallavi
manavaalvu puvi vaalvinil vaalvu - mangala vaalvu
vaalvinil vaalvu
manavaalvu puvi vaalvinil vaalvu
maruviya sopana supa vaalvu
saranangal
1. thunnai piriyaathu, thokaiyimmaathu
thupa mana makalivar ithupothu
manamurai yothu vasanam vidaathu
vanthana rumatharul peravaethu - nalla
2. jeeva thayaakaraa, sirushtiyathikaaraa
theyveeka maamana valangaaraa
thaevakumaaraa, thiruvellaiyooraa
sernthavarkkarul tharaa thiruppeeraa? - nalla
3. kutiththana veeram kunamulla thaaram
koduththuk konndaalathu samusaaram
adakkamaasaaram anpu, uthaaram
ampuvithanil manaikkalangaaram - nalla
மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு மங்கள வாழ்வு
Manavaazhvu Puvi
பல்லவி
மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு – மங்கள வாழ்வு
வாழ்வினில் வாழ்வு
மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு
மருவிய சோபன சுப வாழ்வு
சரணங்கள்
1. துணை பிரியாது, தோகையிம்மாது
துப மண மகளிவர் இதுபோது
மனமுறை யோது வசனம் விடாது
வந்தன ருமதருள் பெறவேது – நல்ல
2. ஜீவ தயாகரா, சிருஷ்டியதிகாரா
தெய்வீக மாமண வலங்காரா
தேவகுமாரா, திருவெல்லையூரா
சேர்ந்தவர்க்கருள் தரா திருப்பீரா? – நல்ல
3. குடித்தன வீரம் குணமுள்ள தாரம்
கொடுத்துக் கொண்டாலது சமுசாரம்
அடக்கமாசாரம் அன்பு, உதாரம்
அம்புவிதனில் மனைக்கலங்காரம் – நல்ல
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |