Maranathai Jeithavar lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
maranaththai jeyiththavar
paathaalam ventavar
ummaiyae aaraathippaen
karampitiththu thookkineer
paavasettilirunthennai
ummaiyae aaraathippaen
enakkaay neer mariththeerae
en paavam pokkineerae
ummaiyae aaraathippaen
aaraathippaen naan aaraathippaen
thooyavarae ummai aaraathippaen
entumae
ummai aaraathi aaraathi aaraathippaen
entumae
This song has been viewed 25 times.
Song added on : 5/15/2021
மரணத்தை ஜெயித்தவர்
மரணத்தை ஜெயித்தவர்
பாதாளம் வென்றவர்
உம்மையே ஆராதிப்பேன்
கரம்பிடித்து தூக்கினீர்
பாவசேற்றிலிருந்தென்னை
உம்மையே ஆராதிப்பேன்
எனக்காய் நீர் மரித்தீரே
என் பாவம் போக்கினீரே
உம்மையே ஆராதிப்பேன்
ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
தூயவரே உம்மை ஆராதிப்பேன்
என்றுமே
உம்மை ஆராதி ஆராதி ஆராதிப்பேன்
என்றுமே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |