Meetpar Yesuvae Vallavaram lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
meetpar yaesuvae vallavaraam,
maenmaiyulla aanndavaraam,
kaetpor yaarukkum arulnaathar,
geelorkalai uyarththavaraam,
maatchiyutta yaesuvai yaam
manamuvanthu panni seyvom
This song has been viewed 50 times.
Song added on : 5/15/2021
மீட்பர் யேசுவே வல்லவராம்
மீட்பர் யேசுவே வல்லவராம்,
மேன்மையுள்ள ஆண்டவராம்,
கேட்போர் யாருக்கும் அருள்நாதர்,
கீழோர்களை உயர்த்தவராம்,
மாட்சியுற்ற யேசுவை யாம்
மனமுவந்து பணி செய்வோம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |