Naan Ennai Thandhaenae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
naan ennaith thanthaenae
intu thanthaenae
anparin sevaikkente x 2
arppanniththaen ennai inte anparin sevaikkente x 2
naan ennaith thanthaenae
intu thanthaenae
anparin sevaikkente x 2
Verse 1
aavi aathmaa sareeramellaam
aanndavar paathaththil arppanniththaen x 2
Verse 2
en pattangal patippukal pathavi ellaam
aanndavar paathaththil arppanniththaen
en ennnangal aekkangal Nnokkam ellaam
aanndavaa aalukai seythidumae
naan ennaith thanthaenae
intu thanthaenae
anparin sevaikkente x 2
arppanniththaen ennai inte anparin sevaikkente x 2
naan ennaith thanthaenae
intu thanthaenae
anparin sevaikkente x 2
நான் என்னைத் தந்தேனே
நான் என்னைத் தந்தேனே
இன்று தந்தேனே
அன்பரின் சேவைக்கென்றே x 2
அர்ப்பணித்தேன் என்னை இன்றே அன்பரின் சேவைக்கென்றே x 2
நான் என்னைத் தந்தேனே
இன்று தந்தேனே
அன்பரின் சேவைக்கென்றே x 2
Verse 1
ஆவி ஆத்மா சரீரமெல்லாம்
ஆண்டவர் பாதத்தில் அர்ப்பணித்தேன் x 2
Verse 2
என் பட்டங்கள் படிப்புகள் பதவி எல்லாம்
ஆண்டவர் பாதத்தில் அர்ப்பணித்தேன்
என் எண்ணங்கள் ஏக்கங்கள் நோக்கம் எல்லாம்
ஆண்டவா ஆளுகை செய்திடுமே
நான் என்னைத் தந்தேனே
இன்று தந்தேனே
அன்பரின் சேவைக்கென்றே x 2
அர்ப்பணித்தேன் என்னை இன்றே அன்பரின் சேவைக்கென்றே x 2
நான் என்னைத் தந்தேனே
இன்று தந்தேனே
அன்பரின் சேவைக்கென்றே x 2
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |